(Saozone.net) – Thư Thư đến nhà Minh Huy để giải quyết mâu thuẫn giữa hai người về chuyến đi Đà Lạt, nhưng không ngờ Thư Thư lại phát hiện ra mình đã có thai với Minh Huy khiến cả hai vô cùng sửng sốt.

Trong tập 19 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh của đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi tiếp tục với nội dung “Chuyện Không Thể Bất Ngờ Hơn”.

Đăng Minh tìm Thư Thư để nói về chuyện cô đã tự ý lăng mạ anh trên Facebook, theo đó Thư Thư cũng nói ra việc cô đã biết hết tất cả kế hoạch xấu xa làm hại Phong và An Nhã của Minh. Nhưng Minh không những không sợ mà còn lấy chuyện bí mật về buổi tối hôm ở Đà Lạt của Thư Thư và Minh Huy ra để hù doạ Thư Thư. Cả hai không ai chịu nhường bước. Mối quan hệ bạn bè của Thư Thư và Đăng Minh ngày càng trở nên xa cách.

TAP 19_EYA ok.00_01_46_13.Still002

Về phía Khánh Dương và Thư Nghi, dự án kinh doanh của hai người đã đoạt được giải nhất trong cuộc thi, hai người rất vui mừng và hạnh phúc.

Vào một hôm khác, Thư Thư vì chuyện ở đêm Đà Lạt nên đã đến nhà tìm Minh Huy, và Minh Huy cũng muốn nhân cơ hội này mà nói ra hết nổi lòng của mình. Đúng lúc Huy định mở lời thì bỗng có một cuộc điện thoại cắt ngang lời anh nói. Cuộc điện thoại đến từ mẹ của Huy. Bà nhờ Huy ra lấy đồ làm bánh mà bà đã đặt. Huy chạy ra lấy chúng về, Thư Thư thấy vậy bỗng nảy ra ý tưởng làm bánh cùng Huy, thế là hai người bắt tay nhau làm bánh. Trong lúc làm bánh, cả hai đã vui vẻ cười đùa với nhau như một cặp đôi đang yêu.

TAP 19_EYA ok.00_03_03_32.Still004

Về phía An Nhã và Minh Phong, sau khi thấy Phong đi dạo thơ thẩn một mình dưới sân trường, An Nhã đã liền tiến lại và hỏi thăm, Minh Phong đã gửi lời xin lỗi đến An Nhã về chuyện anh trai anh đã gây phiền phức đến cô. An Nhã nghe thế liền tiến lại và ôm Phong vào lòng, cô đã rất giận vì Phong không chia sẻ chuyện khó khăn với cô, và rồi cô dặn Phong rằng từ nay về sau dù có bất cứ chuyện gì cũng phải nói với cô, Phong đã xin lỗi An Nhã và hứa sẽ làm theo lời cô dặn. Và rồi Phong khẽ cúi đầu hôn lên trán của An Nhã, nhưng bỗng hành động đó chợt ngưng lại khi chuông điện thoại của An Nhã reo lên.

An Nhã nhận được cuộc gọi gấp gáp của anh hai, thế là cô liền chào tạm biệt Phong và chạy ngay ra địa điểm mà anh trai đã hẹn. Khắc Lâm đã gọi An Nhã đến khu đất trống để tìm viên thiên thạch giúp hai anh em có thể về được thế giới của mình. Chợt An Nhã nghĩ đến việc phải xa Minh Phong, cô bất giác cảm thấy thật trống vắng, sau vài phút suy nghĩ, An Nhã đã quyết định sẽ ở lại thế giới này, ở lại bên cạnh Phong. Và Khắc Lâm cũng hiểu tâm tư của em gái, anh cũng không ép An Nhã phải trở về.

TAP 19_EYA ok.00_16_42_13.Still017

Sau vài phút tìm kiếm mà vẫn không thấy viên thiên thạch đó đâu. Hai anh em đành ngậm ngùi trở về nhà. Quay trở lại với Thư Thư và Minh Huy, sau khi làm bánh xong, Minh Huy đã liền đề cập đến chuyện tối hôm đó, anh đã xin lỗi Thư Thư rất nhiều, và Thư Thư cũng không trách anh, cô cho rằng đây đều là lỗi của hai người, Thư Thư dặn Minh Huy hãy quên chuyện này đi và sống vui vẻ như trước. Mặc dù cảm thấy rất áy náy nhưng Minh Huy vẫn không thể làm gì hơn.

Bất chợt Thư Thư ôm chặt lấy bụng của mình rồi lấy tay che miệng lại, cô chạy vào nhà vệ sinh và nôn thóc nôn tháo. Minh Huy vô cùng bất ngờ và lo sợ, anh đã hỏi thăm Thư Thư, và rồi Thư Thư bảo rằng mình đang mang thai với Minh Huy. Không may Khắc Lâm và An Nhã lúc ấy vừa về đến nhà và đã nghe thấy. Giây phút ấy đã khiến mọi người rất bất ngờ.

Mời khán giả tiếp tục theo dõi tập 19 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh vào lúc 20g, ngày thứ 6, hàng tuần trên kênh True Live.

Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và thương hiệu thời trang đôi Couple TX.

LEAVE A REPLY