(SaoZone.net) – Amit Behl là một diễn viên đa tài, kỳ cựu của làng điện ảnh Bollywood với kinh nghiệm hơn 24 năm tham gia nghệ thuật ở nhiều vai trò khác nhau. Amit Behl bất ngờ xuất hiện lại trong Ashoka Đại Đế với nhân vật phản diện – tể tướng Amatya Rakshas.

Amit Behl đời thường (1)

Amit Behl xuất thân là một nghệ sĩ Opera và bắt đầu bước chân vào con đường nghệ thuật vào năm 1994 khi ông làm việc tại một nhà hát nổi tiếng ở Ấn Độ. Sau đó, Amit Behl quyết định phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên ông theo học diễn xuất chuyên nghiệp. Ông còn trang bị cho mình những kiến thức đời sống khi tìm tòi nghiên cứu các kỹ thuật sản xuất sự kiện, phim truyền hình. Gần 24 năm qua, Behl đã làm việc trong rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật: nghệ sĩ opera, làm việc tại các đài phát thanh, sân khấu, đóng phim truyền hình và điện ảnh. Không chỉ thế, ông còn là một diễn viên lồng tiếng cho nhiều quảng cáo trong và ngoài nước. “Tể tướng Rakshasa” cũng góp mặt trong rất nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng tại quê nhà và nhận được sự yêu mến đông đảo từ khán giả cũng như đồng nghiệp vì những cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân. Tính đến nay, Amit Behl tham gia hơn 30 bộ phim truyền hình và lưu giữ, thực hiện hơn 100 phim tài liệu, chương trình sự kiện, quảng cáo, event trong làng giải trí Ấn Độ.

Amit Behl bên bạn bè

Amit Behl để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi hình ảnh của một nghệ sĩ đa tài và hết lòng cho công việc. Mỗi vai diễn ông gửi đến khán giả đều được đầu tư kỹ lưỡng từ tạo hình đến tâm lý nhân vật. Đặc biệt trong bộ phim lịch sử đình đám Ashoka Đại Đế, nam diễn viên khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân vào nhân vật tể tướng Amatya Rakshas đầy độc ác.

Tiếp nối câu chuyện của tập trước khi Ashoka (Mohit Raina) tìm ra được đường hầm dẫn đến cung điện của Keechak (Sudhanshu Pandey). Ngay lập tức, hoàng tử đã đối đầu và khống chế được tên bạo chúa. Tuy nhiên, khi Ashoka chuẩn bị ra tay với hắn thì một gã thầy tu đã kịp xuất hiện giải cứu Keechak khỏi vòng nguy hiểm. Quan tư tế Derak kịp nhận ra kẻ đó chính là tên tể tướng tiền nhiệm Rakshas – kẻ thù truyền kiếp của đại tư tế Chanaky.

Ashoka đánh nhau với tên bạo chúa

Bằng thuyết phục của mình, Rakshas dễ dàng khiến Keechak bắt tay cùng hắn thực hiện một âm mưu lớn mà cả đôi bên cùng có lợi. Tức giận khi thấy Ashoka chiếm được lòng dân và từng bước giải phóng Takshashila, Rakshas hiến kế cho Keechak lợi dụng Cavi để giăng bẫy Ashoka. Vì bảo vệ tính mạng của cha mình, Cavi buộc lòng chấp nhận mọi yêu cầu của tên bạo chúa và đến doanh trại của Ashoka để đưa tin giả. Tin lời Cavi, Ashoka cùng tất cả mọi người trong lực lượng đã rơi vào bẫy tử gây ra những tổn thất lớn lao chưa từng có.

Keechak và Rakshas uy hiếp cavin

Trong khi đó, ở kinh thành Patliputra, hoàng phi Dharma (Siddharth Nigam) đã tìm được những manh mối đầu tiên về cái chết nhiều nghi vấn của đại tư tế Chanaky. Vì thế, nữ hoàng Helena (Suzanne Bernert) và hoàng hậu Charumitra (Prinal Oberoi) lập tức cho Sushim ra tay thủ tiêu nhân chứng cuối cùng. Liệu người phụ nữ quan trọng nhất của Ashoka và đức vua Bindusara sẽ như thế nào?

Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim bom tấn Ấn Độ Ashoka Đại Đế đang được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên THVL1.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here