Home Lifestyle Bà Obama giải thích biểu cảm khó hiểu ngày ông Trump nhậm...

Bà Obama giải thích biểu cảm khó hiểu ngày ông Trump nhậm chức 

658
0

(SaoZone) – Ánh mắt của cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama trong ngày Nhà Trắng đón chủ nhân mới từng khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Truyền thông Mỹ mô tả biểu cảm của bà Obama là cú liếc mắt “khó chịu”, “bối rối” hoặc “khó hiểu” khi cùng chồng đón tiếp vợ chồng ông Donald Trump đến tiếp quản Nhà Trắng ngày 20.1.

michelle_OVIX

Phải hơn 3 tháng sau, dư luận mới được nghe cựu đệ nhất phu nhân giải thích. Theo Huffington Post, bà Obama khẳng định không hề lườm vợ chồng ông Trump mà chỉ đang cố kìm nén cảm xúc của mình.
Khi ông Trump nhậm chức cũng là ngày vợ chồng bà Obama cùng hai cô con gái Malia và Sasha phải chia tay ngôi nhà đã thân thuộc với họ suốt 8 năm qua. “Đó là thời khắc chuyển giao, ngay trước lúc cánh cửa mở ra và chúng tôi chào đón gia đình mới, hai con bé đã khóc khi rời đi từ cửa sau và chào tạm biệt mọi người. Tôi không muốn mắt ngấn lệ vì mọi người sẽ nghĩ tôi khóc vì tân tổng thống”, bà chia sẻ.
Mặc dù nói rằng rất buồn khi phải chia tay nhân viên Nhà Trắng, nhưng bà Obama khẳng định không có ý định quay lại đây vào năm 2020, đồng nghĩa với việc không ra tranh cử tổng thống. Trước đó, nhiều người bày tỏ mong muốn cựu đệ nhất phu nhân chạy đua vào Nhà Trắng trong cuộc bầu cử nhiệm kỳ tới.
Theo Thanh Niên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here