(SaoZone) – Sự xuất hiện của thương hiệu XUAN bởi nhà thiết kế Xuan-Thu Nguyên một lần nữa khẳng định tầm vóc và vị thế của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 khi đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của những nhà thiết kế danh tiếng hàng đầu trên Thế giới.

Sinh ra tại Việt Nam, Xuan-Thu Nguyen lớn lên ở Hà Lan và hiện đang sinh sống, làm việc tại Paris, Pháp. Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình chuyên làm nghề thủ công truyền thống (cha mẹ cô thành lập một công ty dệt tại Hà Lan), gia đình đã ảnh hưởng đến cô và thôi thúc cô theo đuổi sự nghiệp như một nhà thiết kế.

Các mẫu thiết kế của thương hiệu XUAN (1) Các mẫu thiết kế của thương hiệu XUAN (3) Các mẫu thiết kế của thương hiệu XUAN (13) Thương hiệu XUAN trên các tạp chí nước ngoài (4) Thương hiệu XUAN trên các tạp chí nước ngoài (5)

Năm 1999, Xuan-Thu Nguyen tốt nghiệp Học viện Charles Montaigne danh tiếng ở Amsterdam. Từ năm 2000, thương hiệu Xuân Thu (nay gọi là XUAN) đã được trưng bày tại nhiều phòng trưng bày nghệ thuật khác nhau ở Paris, Hà Lan và New York. Các bộ sưu tập đã được bán ở Paris, Berlin, Milan, Barcelona, Los Angeles, New York và Tokyo. Năm 2008 đánh dấu năm mà Xuan-Thu Nguyen trình bày bộ sưu tập Haute Couture đầu tiên trong Tuần lễ thời trang Paris. Vào tháng 1 năm 2017, XUAN đã giới thiệu bộ sưu tập Couture mùa xuân năm 2017 với tư cách thành viên của Fédération Française de la Couture.

Những bộ trang phục của thương hiệu XUAN đã xuất hiện trên hầu hết các trang tạp chí lớn trên Thế giới. Trên tạp chí Vogue của Pháp, Xuan-Thu Nguyen cũng đã có một tệp thông tin riêng cùng toàn bộ thiết kế của cô trong thư mục “FEMME HAUTE COUTURE PRINTEMPS-ÉTÉ 2017”

Sự xuất hiện của thương hiệu XUAN bởi nhà thiết kế Xuan-Thu Nguyên một lần nữa khẳng định tầm vóc và vị thế của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 khi đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của những nhà thiết kế danh tiếng hàng đầu trên Thế giới.

Xuan WWD

Vị trí mở màn trong mỗi show diễn bao giờ cũng là vị trí quan trọng nhất bởi luôn được đón chờ, trông ngóng cùng nhiều áp lực. Tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017, BTC hân hạnh giới thiệu đến khán giả yêu thời trang trong nước gương mặt được coi là “niềm tự hào của người Việt” trong ngành công nghiệp thời trang Thế giới khi trở thành nữ thiết kế gốc Việt đầu tiên là thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp Haute Couture của Pháp – sánh ngang với các thành viên danh tiếng khác trên toàn Thế giới như: Armani; Elie Saab; Versace; Valentino Béatrice Demulder Ferrant; Hervé L. LeRoux; Iris van Herpen; Julien Fournié; Maison Rabih Kayrouz; On Aura Tout Vu by Yanna Samouilov and Livia Stoianova; Rad Hourani; Ralph & Russo; Serkan Cura; Schiaparelli Yiqing Yin; Georges Hobeika; Zuhair Murad; Marco Zanini.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here