(SaoZone) – Từ ngày 25-4 đến hết ngày 28-4, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị sự kiện GEM Center, hứa hẹn trở thành sân chơi hấp dẫn cho các tín đồ thời trang.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 sẽ giới thiệu đến khán giả cũng như giới điệu mộ những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa Xuân – Hè năm 2017. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017 chắc chắn sẽ là khoảng thời gian mà các tín đồ thời trang trông đợi và không thể quên khi được hòa mình vào không khí lễ hội văn hóa thời trang đẳng cấp.

Schedule (2)

Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng với những bộ sưu tập độc đáo, ấn tượng của các nhà thiết kế: Chung Thanh Phong, Thủy Design House, Lê Hà, Devon Nguyễn, Hà Linh Thư, Claret Giang Lê, Đỗ Long, Hoàng Minh Hà, Lê Thanh Hòa, thương hiệu Xita của Katy Nguyễn, NTK Ivan Tran đến từ L’ Oreal và thương hiệu 21 Six của Sandy Doan.

Chung Thanh Phong-horz

Chung Thanh Phong – Devon Nguyen – Đỗ Long

Claret Giang Lê-horz

Claret Giang Lê – Hà Linh Thu – Hoàng Minh Hà

Lê Thanh Hòa-horz
Lê Thanh Hòa – Betty Tren – Lê Hà
Thuy-NguyenThủy Nguyễn

Các nhà thiết kế thế giới đến với chương trình gồm có: NTK Xuan Haute Couture (Pháp), Betty Trần (Úc), Joao Rolo (Bồ Đào Nha), Third (Hàn Quốc), Shenkar Design School (Israel), Boys of Bangkok (Thái Lan),Paul and Shark (Ý), WEILL (Pháp), Lee Chung Chung (Hàn Quốc), Tata Christiane (Đức) và (Pháp).

Third_NTK Na Hong Sam

Na Hong Sam

João Rolo

Joao Rolo

Chung Chung Lee

Chung chung Lee

XUAN-THU NGUYEN-horz

Xuan Thu Nguyen – Katy Nguyen – Sandy Doan

Qua 4 lần tổ chức thành công, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã đánh dấu tên ngành thời trang Việt lên bản đồ thời trang thế giới và được ghi nhận như một thị trường mới nhiều tiềm năng. Vietnam International Fashion Week đây còn là một cơ hội tuyệt vời để các NTK có thể giao lưu với người yêu thời trang trong nước và mở ra những cánh cửa đến với thế giới.

Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 vẫn sẽ tiếp tục tổ chức “The best street style” trước thềm mỗi đêm diễn tại chính GEM CENTER – 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP. HCM, đồng hành cùng thương hiệu trang điểm Maybelline New York. Với thông điệp #makeFASHIONISTAhappen, dây là nơi để những bạn trẻ yêu thời trang, stylist, models… có thể thỏa sức trở thành fashionista xuân hè và là tâm điểm mọi ống kính. Với phong cách street style, các bạn trẻ hoàn toàn có thể thoải mái  diện những bộ trang phục với nhiều phong cách khác nhau, và thể hiện cái tôi cá nhân thông qua cách mix & match phụ kiện. Người được bình chọn có phong cách street style đẹp nhất trong ngày cũng sẽ trở thành chủ nhân để sở hữu tấm vé xem show diễn hôm đó.

Với hơn 20 nhà thiết kế trong nước và quốc tế, hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp, cùng lực lượng ekip sản xuất hùng hậu, chuyên nghiệp với hơn 500 thành viên của Vietnam International Fashion Week 2017 chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến một Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè đầy sôi động tại TP. HCM. Vietnam International Fashion Week Xuân Hè chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất dịp đầu năm 2017.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here