(SaoZone) – Á hậu Thanh Hoài là người mẫu trong bộ sưu tập áo dài Cô Ba Sài Gòn của nhà thiết kế Minh Châu.

Trong bộ sưu tập mới nhất này, nhà thiết kế Minh Châu đã chọn những chất liệu vải cứng , thô để may áo dài như bố, voan. Nhờ những chiếc ruy băng, hoa thêu, hạt đá nhỏ đính trên chiếc áo dài đã làm mềm đi nét thô mộc của vải, tăng thêm nét quyến rũ cho người mặc. Các đường cắt cúp táo bạo, kết hợp nhiều chất liệu vải khác nhau mang lại sự duyên dáng mà cũng không kém phần năng động cho từng chiếc áo dài. Vẻ đẹp sang trọng, trầm tư của Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2004 Thanh Hoài đã giúp những tà áo có nét cuốn hút riêng.

KZO_1260 KZO_1383 Trong buổi chụp hình tại một quán café phong cách Sài Gòn xưa, Thanh Hoài khiến cả ê kíp luôn cảm thấy thoải mái vì sự chuyên nghiệp của mình. Cô đến đúng giờ, thần thái tốt, ít nói, thỉnh thoảng thấy mọi người cười đùa thì chỉ mỉm cười nhẹ. Dù là người mẫu có thâm niên trong nghề nhưng Thanh Hoài luôn tôn trọng nhà thiết kế nên thường xuyên trao đổi, góp ý để thể hiện tốt nhất tinh thần của bộ sưu tập.

KZO_1462

Tuy đã là bà mẹ một con nhưng Thanh Hoài vẫn giữ được hình thể đáng ngưỡng mộ của người mẫu chuyên nghiệp. Người mẫu nổi tiếng tiết lộ cô luôn tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt để giữ hình thể. Bí quyết của Thanh Hoài là không ăn tinh bột, ăn nhiều rau, trái cây, uống nhiều nước. Cô thỉnh thoảng góp mặt trong một số chương trình thời trang quen thuộc như Thời trang. Công việc chính hiện nay của Thanh Hoài là lĩnh vực bất động sản. Sắp tới cô dự định mở shop thời trang. Do bận rộn với kế hoạch riêng nên người đẹp chưa có ý định đóng phim trong thời gian này. Hơn nữa cô cũng chọn lựa vai diễn phù hợp với nhận lời.

KZO_1501

Dù không hoạt động nhiều trong lĩnh vực thời trang nhưng Thanh Hoài vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và thường xuyên gặp gỡ những người bạn đồng nghiệp cùng thời như Dương Yến Ngọc, Trang Nhung, Đinh Ngọc Diệp, Quanh Đi…

Ánh Như

Model: Á Hậu Thanh Hoài 

Costume: Áo Dài Đặng Trọng Minh Châu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here