(SaoZone) – Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam không chỉ đơn giản là những show diễn của những nhà thiết kế thời trang danh tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới. Đó còn là ngày hội của những tín đồ thời trang được dịp thể hiện cá tính và phong cách cá nhân của từng người.

Qua 4 mùa tổ chức và chính thức có hoạt động Streetstyle từ mùa 2, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam thực sự đã trở thành một dịp để những fashionista tụ hội và “so kè” phong cách. Mỗi người mỗi vẻ cùng nhau biến những đường phố thực sự thành những sàn diễn thời trang thứ hai của VIFW.

Streetstyle (1) Streetstyle (2)

Sự kiện streetstyle trong dịp Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông năm 2016 là một điểm nhấn đặc biệt của chương trình.Sự kiện được tổ chức lần đầu tại thủ đô Hà Nội đã để lại ấn tượng tốt đẹp tới đông đảo công chúng, những tín đồ yêu thích thời trang. Đến với sự kiện, những fashionita đã có cơ hội thể hiện cá tính và gout thời trang của mình qua những bộ trang phục, phụ kiện được phối tinh tế. Màu sắc và kiểu dáng cũng là những điểm nổi bật chính mà nhiều tín đồ thời trang tham gia hướng tới . Có thể dễ dàng nhận thấy những gam màu xanh pastel, tím, nâu, đỏ thực sự đang khuấy đảo thời trang streetstyle. Cách phối đồ khéo léo bởi những trang phục đang tạo trend cho năm 2016 như tất lưới, sneaker, Akle boot, mũ nồi, phong cách trang điểm mới lạ như môi tím, mắt khói cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua ở sự kiện này.

Streetstyle (7) Streetstyle (13) Streetstyle (14) Streetstylevifw2016 (7)

Tiếp nói thành công của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016, VIFW SS 2017 vẫn tiếp tục tổ chức sự kiên streetstyle với CUỘC THI “THE BEST STREET STYLE” cùng thông điệp #MakeFashionistaHappen đồng hành cùng thương hiệu trang điểm Maybelline New York.

Cuộc thi “The best street style” là một hoạt động bên lề của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week (VIFW). Hoạt động được tổ chức với mong muốn tạo nên một sân chơi cho những người yêu thời trang tại Việt Nam có cơ hội được hòa mình vào tuần lễ thời trang quốc tế, thể hiện gout thời trang cá tính và đầy sáng tạo.
Cùng thông điệp #MakeFashionistaHappen và sự đồng hành của thương hiệu Maybelline New York, trang điểm sẽ là một phần quan trọng không thể thiếu của THE BEST STREET STYLE.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here