(SaoZone.net) – Mùa hè là thời điểm các bé được nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học dài. Xu hướng thời nay, phụ huynh cũng không dồn ép các con phải học thêm kiến thức giáo khoa vào thời điểm này mà thường cho các con học những khoá học ngắn hạn, những lớp kỹ năng mềm cũng như đi chơi, du lịch cùng gia đình.

Nắm bắt tâm lý này, PP Model Academy đã khai giảng 2 lớp đặc biệt dành riêng cho mùa hè: Lớp Summer Talents (dành cho các bé từ 4-16 tuổi) và lớp ĐẸP (dành cho các bạn trẻ, phụ huynh)

Với lộ trình gồm các kỹ năng chính về nghề người mẫu, một số buổi giải phóng hình thể bằng dance, yoga,… lớp Summer Talents còn có cả buổi học về Thanh nhạc, mục đích vừa tạo một sân chơi kỹ năng, đồng thời cũng giúp các bé khám phá năng khiếu bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật. Cuối khoá, các bé sẽ được chụp bộ hình Fashion cùng ekip nhiếp ảnh và make up chuyên nghiệp, nổi tiếng trong ngành. Với bộ hình này, các bé có thể dùng để đăng ký casting những show diễn thời trang, casting quay TVC… hoặc tham gia các cuộc thi model kids…

Lộ trình 12 buổi học của lớp Đẹp

Lộ trình 12 buổi học của lớp Summer Talents

Sở dĩ nói khoá học PP Model Academy – sự chuyên nghiệp dành tặng cho sự không chuyên, là vì đối tượng mà PP hướng đến không phải là các bé đi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, trình diễn và thi thố thường xuyên, mục đích của PP là tạo một khoá học nghệ thuật với nhiều kỉ niệm đẹp vào mùa hè cho các bé có đam mê thời trang sân khấu nhưng chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, mỗi buổi học đều sẽ có ghi hình ảnh, gửi về cho phụ huynh cũng như post trên fanpage để các bé có thể xem lại những khoảnh khắc của mình. Qua khoá học, các bé sẽ tự tin, dạn dĩ cũng như xinh đẹp và duyên dáng hơn, biết thể hiện bản thân toả sáng trong các buổi casting phim, quay TVC… đồng thời những kỹ năng này cũng giúp các bé thuận lợi hơn trong việc học tập ở trường như: thuyết trình, tham gia văn nghệ,…

Đến với khoá học của PP Model Academy, các bé có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều Hoa hậu, Đạo diễn, các chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật để học hỏi và có những trải nghiệm thực tế thú vị.

Các giảng viên và ekip có tiếng trong ngành đều cùng hội tụ ở PP Model Academy

Song song với lớp Summer Talents dành cho các bé thì các bạn trẻ, phụ huynh cũng có cơ hội học hỏi và trải nghiệm ở lớp ĐẸP. Lộ trình tương tự như lớp Nhí nhưng không tập trung vào Catwalk trình diễn mà chỉ là dáng đi đứng với từng loại trang phục, định hình phong cách bản thân, cách giữ cơ thể luôn khoẻ mạnh cân đối. Đổi mới hơn, xinh đẹp hơn, thần thái hơn.

Hơn 10 năm tham gia tổ chức nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước, Host Khiết Trân thành lập PP Model Academy với mong muốn truyền tải những kiến thức và kinh nghiệm về cái ĐẸP đến với mọi người, đặc biệt là trẻ em và các phụ huynh. “Khi chúng ta tự tin mình xinh đẹp, chúng ta sẽ có nhiều niềm vui hơn, hạnh phúc hơn và cơ hội để thành công cũng cao hơn”.

Host Khiết Trân

Siêu mẫu Lê Thu An

Miss Global Vietnam Đoàn Hông Trang

Miss Super Globe Asia Hoàng Kỳ Duyên

HìnhTổng biên đạo múa vũ đoàn Phương Việt – Shing Trần

NTK – Đạo diễn thời trang Nguyễn Bảo

Đạo diễn Phú Sofia

Nhiếp Ảnh gia Hạo Nhiên

NTK Trần Vĩnh Thạch

ThS thanh nhạc Hoài Nam

ThS – Đạo diễn thời trang Trần Mạnh Tiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here