(SaoZone) – Thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam độ tuổi từ 18 đến 26 tuổi, có chiều cao từ 1m65 trở lên, tốt nghiệp trung học phổ thông…đều có cơ hội tham gia cuộc thi. Hiện nay cuộc thi đang trong giai đoạn tuyển sinh và nhận đăng ký dự thi, công tác tuyển sinh sẽ kết thúc vào ngày 31/05/2017.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017, cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hứa hẹn là cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp, uy tín và minh bạch.

IMG_1713 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được tổ chức 03 vòng chính thức, vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội, vòng Bán kết và Chung kết sẽ được tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center) nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Bên cạnh các chương trình đào tạo và huấn luyện đặc biệt và các vòng thi chính thức, cuộc thi sẽ có thêm nhiều hoạt động đa dạng như: chương trình truyền hình thực tế, hoạt động quảng bá văn hóa du lịch, các hoạt động cộng đồng xã hội, từ thiện…

IMG_1734

Hiện nay cuộc thi đã được công bố rộng rãi và đang trong giai đoạn tuyển sinh nhận đăng ký dự thi, công tác tuyển sinh sẽ kết thúc vào ngày 31/05/2017. Đây là cơ hội dành cho các thiếu nữ quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 26 (nâng thêm 01 tuổi so với thể lệ năm 2015) có chiều cao từ 1m65 trở lên, tốt nghiệp trung học phổ thông…đều có cơ hội tham gia cuộc thi. Là cuộc thi cấp quốc gia do Bộ Văn Hóa cấp phép, nên cuộc thi sẽ được tuyển sinh rộng trên toàn quốc. Các thiếu nữ đã đạt được danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp khác, tùy vào danh hiệu và quy mô cuộc thi đó, sẽ được BTC xét đặc cách vào vòng bán kết hoặc chung kết.

IMG_1742

Bên cạnh các tiêu chí tiêu chuẩn để lựa chọn người phụ nữ đẹp nhất lên ngôi Hoa hậu, cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn gắn với hình ảnh một cuộc thi nóng bỏng nhất, có sức hấp dẫn vượt trội so với các cuộc thi sắc đẹp khác với sự tham gia của các thí sinh có vẻ đẹp gợi cảm cùng thần thái tự tin và bản lĩnh. Theo quy định của Ban tổ chức và quy chế cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia tại Việt Nam, các thí sinh đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không được tham gia cuộc thi.

Ngoài những giải thưởng hấp dẫn nhất từ cuộc thi, thí sinh tham gia còn có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và học hỏi kỹ năng cùng nhiều bạn bè đến từ khắp mọi miền trên tổ quốc. Với sự tổ chức thành công cuộc thi năm 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ hấp dẫn hơn, kịch tính hơn với hàng loạt các đổi mới về hoạt động đang chờ đón các thí sinh cùng tham gia và trải nghiệm.

Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thông tin và tải hồ sơ đăng ký dự thi tại trang Website chính thức:  www.hoahauhoanvuvietnam.com

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here