(SaoZone) – Bên cạnh những phần thi quen thuộc như: trang phục áo Dài, trang phục bikini, trang phục dạ hội top 17 thí sinh hoa khôi Du lịch Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài với phần thi trang phục vùng miền. Tại vòng thi này các thí sinh sẽ có cơ hội giới thiệu vẻ đẹp văn hóa vùng miền đến khán giả cả nước.

Tuy là vòng thi tương đối mới lạ nhưng các thí sinh đã chuẩn bị kĩ lưỡng mang đến nhiều bộ trang phục đẹp, độc đáo và đậm đà bản sắc dân tộc. Đây cũng là phần thi chính thức của top 17 thí sinh trong đêm chung kết.

Các thí sinh cũng đã giới thiệu cho nhau những nét đặc trưng của các bộ trang phục truyền thống mang đến cuộc thi.

Đây là hoạt động ý nghĩa để các thí sinh hiểu hơn về nét đẹp văn hóa dân tộc, bồi đắp thêm cho bản thân về văn hóa dân tộc.

Bên cạnh các vòng thi chụp ảnh và trình diễn các thí sinh cũng đã trải qua vòng thi ghi hình trả lời các câu hỏi tiếng anh.

So với vòng bán kết, các thí sinh đã tự tin trình bày quan điểm của mình với những câu hỏi thú vị đến từ ban tổ chức. Phần thi này cũng là cơ hội để các thí sinh có thể luyện tập để thể hiện bản thân trong đêm chung kết.

Trong những ngày tiếp theo các thí sinh sẽ bước vào quá trình tập luyện cao độ cho đêm chung kết. Ngoài ra, các cô gái sẽ được gặp gỡ trực tiếp với các đương kim hoa hậu các cuộc thi Quốc tế mà top 3 chung cuộc sẽ đại diện Việt Nam tham dự, ngoài ra những khách mời quốc tế đặc biệt khác hứa hẹn sẽ mang đến đêm chung kết nhiều màu sắc và chọn lựa các thí sinh phù hợp với tiêu chuẩn của các cuộc thi quốc tế .

Một số hình ảnh:

Ngọc hồ

Photo: Quốc Huy và Nguyễn Long

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here