(SaoZone) – Không chọn phong cách “trắng sáng” thường thấy, Lệ Hằng vẫn nổi bật với làn da bánh mật khỏe khoắn cùng cách trang điểm tông nude quyến rũ.

Á hậu Lệ Hằng khoe làn da bánh mật đáng mơ ước - Ảnh 1.

Chiều 8/3, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng có mặt tại một trung tâm thương mại tại Tp. HCM để đi shopping. Cô khoe bờ vai trần và nước da bánh mật khỏe khoắn với váy quây xẻ tà.

Á hậu Lệ Hằng khoe làn da bánh mật đáng mơ ước - Ảnh 2.

Sau khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ, Lệ Hằng khéo léo chuyển hướng sang hình ảnh khỏe khoắn, gợi cảm. Cô thường xuyên diện những trang phục phong cách phóng khoáng, nhắm đến vẻ đẹp phương Tây.

Á hậu Lệ Hằng khoe làn da bánh mật đáng mơ ước - Ảnh 3.

Lệ Hằng vẫn tươi tắn và nổi bật dù lựa chọn trang phục và lối trang điểm tông nude. Cô khéo léo khoe làn da bánh mật bóng khỏe đáng mơ ước.

Á hậu Lệ Hằng khoe làn da bánh mật đáng mơ ước - Ảnh 4.

Vóc dáng khiến ai cũng ngưỡng mộ của Lệ Hằng

Á hậu Lệ Hằng khoe làn da bánh mật đáng mơ ước - Ảnh 5.

Bất ngờ, một số bạn trẻ hâm mộ biết trước sự xuất hiện của Lệ Hằng nên đã tập trung để gặp cô. Một số fan tại Hà Nội cũng cố gắng chuyển quà kịp gửi tặng Á hậu Hoàn vũ nhân ngày 8/3. Trước tình cảm ấy, Lệ Hằng thân thiện mời các bạn cùng chụp ảnh lưu niệm và selfie cùng nhau.

Á hậu Lệ Hằng khoe làn da bánh mật đáng mơ ước - Ảnh 6.

Cô không quên chuẩn bị thêm những phần quà nhỏ nhắn để gửi tặng đến fan cũng như các khán giả nữ tại sự kiện. Đặc biệt, Á hậu còn chúc mừng và hát tặng các fan một bài hát dễ thương.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here