(SaoZone) – Trong bộ trang phục áo dài với hai phong cách khác nhau, Một Quỳnh Mai đằm thắm nhẹ nhàng khi diện chiếc áo Dài truyền thông đối lập với một Quỳnh Mai trẻ trung, năng động trong tà áo Dài cách tân.

4Y9A0288

Sau hơn một năm đạt ngôi vị Á hâu “Hoa hậu Phụ nữ Người Việt thế Giới 2016” Quỳnh Mai trở nên bận rọn hơn với nhiều hoạt động phát triển cá nhân. Bên cạnh vị trí là một người đẹp thì Quỳnh Mai còn là một ca sĩ khá thành công tại Hải ngoại. Cô liên tiếp nhận được nhiều lời mời từ nhiều buổi biểu diễn dành cho người Việt tại Mỹ.

4Y9A0251Vì thế Quỳnh Mai thường xuyên xuất hiện trước công chúng, đây cũng là lý do khiến chị phải làm mới bản thân. Trong bộ ảnh mới nhất của chị, nét đằm thắm qua trang phục áo dài truyền thống và vẻ mới mẻ, trẻ trung khi khoác lên người bộ áo dài cách tân đầy sắc màu.

4Y9A0192Đặc biệt là phối quần skinny jeans vào chiếc áo dài cách tân, càng giúp Quỳnh Mai trở nên năng động hơn.

4Y9A0169

Hiện tại, Chị đang thưc hiện một dự án về âm nhạc đang trong thời gian hoàn tất. Sản phẩm sẽ ra mắt khán giả sớm nhất có thể.

4Y9A0121Á hậu ”Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế Giới 2016” vẫn cứ liên tục đi và về giữa Việt Nam và Mỹ, Vì tại Việt Nam Quỳnh Mai tích cực tham gia các quỹ từ thiện ở những nơi mà người dân có cuộc sống khó khăn. Được đến chứng kiến đời sống cơ cực của người dân, Quỳnh Mai cứ mong ước sẽ tiếp tục thực hiện những chuyến thiện nguyện đầy ấp tình thương yêu này.

Hơn thế nữa, Sở thích du lịch và khám phá cũng khiến chị muốn chinh phục những vùng đất mới, Đặc biệt là các địa điểm tại Việt Nam.

Cuộc sống ở Mỹ luôn bận rộn, khiến tinh thần Quỳnh Mai nhiều khi không được thoải mái. Cách thư giãn tốt nhất với chị là trở về Việt Nam. Trong tim Quỳnh Mai, Việt Nam vẫn là nơi mà chị muốn ở lại nhiều nhất dù ở bất cứ đâu.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here