(SaoZone) – Show Chanel vừa kết thúc hôm qua và cũng là show đóng lai của Tuần lễ thời trang Paris Xuân – Hè 2017. Nhà sang lập thời trang Elise – Lưu Nga đã may mắn được mời ở vị trí đầu tiên, danh giá nhất.

Chỉ có 500 khách mời được chọn lọc trên toàn thế giới, cứ mỗi năm tiếng vang của show Chanel càng lớn và gây tò mò, chờ đợi cho tất cả những ai yêu thích thời trang hội tụ lại tại kinh đô ánh sáng Paris. Và cũng chưa năm nào, Chanel lai thu hút nhiều tín đồ thời trang Châu Á như năm nay, điển hình là những khách hàng tỉ phú Trung Quốc , Hàn Quốc và Nhật Bản luôn luôn được ưu tiên đi đầu để dự show . Người sáng lập thời trang Elise của Việt Nam cho biết chị vô cùng vinh dự được mời đến show diễn này tại Paris và được xếp ở vị trí đầu tiên đầy trân trọng.

CQ2A1552

“ Chanel không chỉ là một show diễn danh giá mà nó thể hiện quyền lực bất diệt của nhà mốt với tinh thần mới – cũ của NTK đương thời với hình ảnh Coco Chanel huyền thoại trong những trang phục làm cho phụ nữ trở nên quyền lực, chỉn chu. Điều tôi hiểu một cách sâu sắc nhất tại Chanel đó chính là tôn chỉ của thương hiệu. Luôn luôn là Chanel, mê hoặc người nhìn khủng khiếp. Sự sáng tạo của trang phục hoàn hảo trên từng thứa vải nhưng vẫn giữ trọn vẹn tinh thần Chanel của nhiều năm về trước. Cách Chanel tôn trọng khách hàng thể hiện trong show diễn đó là lựa chọn tuyệt đối khách mời để chứng kiến sự đầu tư hoàn hảo nhất trong show diễn của mình”.

CQ2A9965Năm nay Chanel dựng hẳn sân khấu trên một phi thuyền vũ trụ với thông điệp đưa những gì cơ bản, là nền tảng cốt lõi làm nên Chanel xưa nay để đến tương lai tươi sáng. Sân khấu hoàng trang và những bộ độ gây choáng ngợp với người xem. Bên cạnh đó đội ngũ chăm sóc của Chanel cũng nhất thế giới, khi họ dành nhiều ưu đãi và tiếp đón với nhưng vị khách vào dự show, đặc biệt là những người được ngồi hàng đầu tiên, sau show diễn dự một buổi party tại showroom Chanel lớn nhất ở trung tâm Paris.

Doanh nhan Luu Nga than thiet voi Tong bien tap Vogue Nhat_ Anna Dell RusoDoanh nhân Lưu Nga cho biết, khi nhân viên của Chanel biết chị là vị khách đặc biệt, họ dành cả buổi để chọn và mix đồ của chị tham dự show diễn và sau đó mời lại để tận mắt nhìn ngắm chi tiết những thiết kế mới nhất vừa diễn ra tại sân khấu.

ag11726-1488893071575

ag11550-1488893071574

07-chanel-mariacarla.w710.h473

Mỗi mùa Paris Fashion Week qua đi lại để lại trong lòng những tín đồ thời trang nức nở không ngớt và thời trang luôn là dịch chuyển, luộn gây thú vị cho giới mộ điều dù có được biến đổi hay chỉ là sự chấm phá nhỏ từ trang phục của những mùa trước

Hàn Bá

Photo: Chanh Nguyễn, Anh Huy Phạm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here