(SaoZone.net) – Xuất hiện trên ghế nóng cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023 doanh nhân Bùi Thanh Hương gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào và quyến rũ. Đồng hành cùng cuộc thi cô mong muốn mang tìm ra các đại sứ xanh, đóng góp vào nhiều dự án cộng đồng.

Bùi Thanh Hương sinh năm 1982, là chủ tịch của cộng đồng dành cho phụ nữ với 18.000 thành viên mang tên Happy Women Leader Network; là Giám đốc quỹ xã hội từ thiện hành trình xanh; Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần hệ thống giáo dục quốc tế Vimeco và đồng thời cũng là nhà sáng lập thương hiệu áo dài Hương Queen.

Với nhiều cống hiến trong cộng đồng phụ nữ cũng như thành công trong các lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân Bùi Thanh Hương được mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023. Xuất hiện trên ghế giám khảo, nữ doanh nhân thu hút với hình ảnh xinh đẹp, tươi trẻ và quyến rũ.

Nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương cho biết: “Tham dự chương trình với tư cách là thành viên ban giám khảo, đi tìm ra các đại sứ xanh, môi trường tôi cảm thấy rất hứng thú. Ngoài những giá trị góp phần bảo vệ môi trường thì chương trình còn hướng tới những thông điệp ý nghĩa, lan tỏa những giá trị tốt đẹp.”

“Là chủ tịch của cộng đồng nữ doanh nhân, tôi hiểu trách nhiệm của doanh nhân trong việc phát triển doanh nghiệp gắn với bảo vệ môi trường. Hoạt động cộng đồng gần 15 năm tôi cho rằng đây là một hoạt động mà tôi có cơ hội góp sức mình thông qua những kinh nghiệm chấm các cuộc thi sắc đẹp và những hoạt động thiện nguyện gắn với môi trường. Trong đó, quỹ hành trình xanh mà tôi đang là giám đốc cũng hướng tới các nội dung liên quan môi trường.” – Doanh nhân Bùi Thanh Hương chia sẻ.

Không chỉ đồng hành cùng chương trình trong vai trò giám khảo, nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương mong muốn sau chương trình là được đồng hành cùng các đại sứ trong các hoạt động gắn với môi trường. Như chia sẻ trong tư cách diễn giả, tham gia trồng rừng, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, các gia đình gặp thiên tai, bão lũ…

“Miss Nature VietNam 2023” là cuộc thi nhằm tìm ra những thí sinh hội tụ vẻ đẹp tài sắc của phụ nữ Việt Nam để truyền cảm hứng bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường, lan tỏa lối sống xanh và chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng và được đánh dấu là khởi đầu tốt đẹp cho hành trình dài hạn mang tính chất chiến lược trong công tác bảo vệ môi trường, vì sự phát triển bền vững.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here