(SaoZone.net) – Ngày 22/10/2023 tới đây, vòng chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023” sẽ diễn ra tại tại Kuala Lumpur – Malaysia. Được biết, cuộc thi do công ty Hairka Aishah Style phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nhân người Việt tại Malaysia tổ chức.

Trước đó vào tháng 8 tại Malaysia, cuộc thi đã đi được hơn nửa chặng đường với sự “lột xác” đầy ngoạn mục, thu hút đông đảo nhiều nữ doanh nhân trong và ngoài nước đến tham dự.

Được biết, những cái tên nghệ sĩ “hot” như ca sĩ Quang Hà – vai trò Ban giám khảo, ca sĩ Đặng Linh Vũ, ca sĩ Y Thanh, ca sĩ Duy Ninh, ca sĩ Mai Hiên, ca sĩ Kim Loan, ca sĩ Tấn Phương… sẽ đổ bộ và là “điểm nhấn” thú vị cho đêm chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023”.

Ngoài ra, đêm chung kết còn có sự góp mặt của: Mr Sam Guan – Trưởng ban tổ chức phía Malaysia, NTK Thơ Hồ – Phó ban tổ chức phía Malaysia, Joyce Hà Trang – Phó ban tổ chức, Nữ hoàng điện ảnh Nalisa Nguyễn – Trưởng BGK và NTK Mai Phương Trang Trang – nhà tài trợ chính thức chương trình, Nữ hoàng Doanh Nhân Hoàng Thị Bích Ngọc – Nhà tài trợ.

Đây là một sân chơi sắc đẹp mang tầm vóc dành cho tất cả các nữ doanh nhân có độ tuổi từ 18 – 55 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu: “Tài sắc – Tinh tế – Thành công”.

Các thí sinh tham gia sẽ được hỗ trợ hướng dẫn các kỹ năng trình diễn bởi huấn luyện viên của chương trình để đảm bảo sự chuyên nghiệp và chỉn chu khi dự thi tại sân khấu lớn, cùng với đó là nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra trong suốt hành trình cuộc thi.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu và các Á hậu sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi trong các dự án thiện nguyện, chung tay giúp đỡ cho các mảnh đời khó khăn. Với cương vị của mình, họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất, giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here