Home Celeb Xóa bỏ tin đồn rạn nứt, Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng...

Xóa bỏ tin đồn rạn nứt, Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng thân thiết trong hậu trường “Thần tượng Bolero 2”

0
755

(SaoZone) – Lần đầu ngồi ghế nóng cùng với dàn HLV nổi tiếng: Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Lê là cái tên được mong đợi sẽ mang tới nhiều điểm nhấn thú vị cho chương trình.

Trong buổi ghi hình của “Thần tượng Bolero 2” 4 gương mặt đảm nhận vị trí ghế nóng của chương trình đã được xác định.2-8654-1487065002

Đặc biệt, nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi chứng kiến hình ảnh thân thiết của Quang Lê và “ông hoàng nhạc Việt”. Cả 2 đã xóa bỏ được những mâu thuẫn trước đó để cùng tung hứng trên “ghế nóng”.

-9Nếu như Ngọc Sơn là HLV đại diện cho hình mẫu ca sĩ đời đầu thì Đàm Vĩnh Hưng – Lệ Quyên được xem là “cặp bài trùng” hoàn hảo khi lấn sân sang dòng nhạc Bolero.bo6

Riêng với Quang Lê, anh được xem là một trong những ca sĩ trẻ thành công với dòng nhạc Bolero và trữ tình quê hương.-15

Nam giọng ca gốc Huế luôn luôn nằm trong top các ca sĩ Bolero có lượng đĩa thu âm bán chạy nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn ở hải ngoại.

Với sự đầu tư về âm thanh cũng như hình ảnh, Quang Lê là cái tên khiến nhiều khán giả hào hứng với vị trí mới lần đầu của anh. Được biết, khi nhận lời làm HLV của “Thần tượng Bolero 2”, Quang Lê đã phải từ chối nhiều dự án ở Mỹ để về nước tham gia chương trình.

Giọng ca “Đập vỡ cây đàn” cho biết, 2017 anh sẽ dành nhiều thời gian ở Việt Nam để giúp đỡ cũng như định hướng thêm cho học trò của mình về âm nhạc. Đặc biệt, Quang Lê cũng sẽ gửi tới khán giả yêu nhạc nhiều sản phẩm âm nhạc có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt âm thanh, ánh sáng cũng như hình ảnh.

Hàn Bá

Photo: Nguyễn Thành

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here