(Saozone) – Tối qua 18/01, Tại một trung tâm dạ tiệc sang trọng Tăng Quỳnh My đã xuất hiện xinh xắn và dễ thương trong chương trình “ Hội xuân Văn nghệ sĩ”.

Trước khi đến với đêm hội dành cho Văn Nghệ sĩ, cô nàng ca sĩ “Yêu lại người cũ” đã có một buổi biểu diễn tại Đà Nãng.

Tăng Quỳnh My cũng đã chuẩn bị sẵn cho mình trang phục dành cho tối hôm đó. Cô chọn một bộ áo dài cách tân với tong màu đỏ rực đầy sắc xuân.
IMG_0202

Vẻ tươi tắn trên khuôn mặt cùa Tăng Quỳnh My rất phù hợp với bộ trang phục dân tộc cách điệu này.IMG_0203

“Tăng Quỳnh My chọn trang phục này cũng vì đây là lần đầu tiên đến với “Hội xuân Văn nghệ sĩ”, ngày tết dành cho giới nghệ sĩ của kênh truyền hình Let’s Viet. Chắc chắn Áo dài luôn là lựa chọn đầu tiên của My. Và thật ra My rất thích diện áo Dài, vì dáng của My khá phù hợp với trang phục này.”IMG_0139

“nhắng nhít” cùng nữ diễn viên Kim Đào

IMG_0133

Nữ diễn viên hài Kim Đào cũng xuất hiện với cả “cây đen”

IMG_0135

Sau khi tham gia “Đấu Trường Tiếu Lâm” và “Làng hài mở Hội”, nữ diễn viên vẫn tiếp tục thể hiện khả năng “tấu hài” và duyên sân khấu khi tham gia nhiều chương trình hài kịch khác. Cô hy vọng Tết sẽ được trình diễn nhiều hơn cho khán giả khắp nơi, mang tiếng cười là điều hạnh phúc nhất khi là một diễn viên Hài.

IMG_0153

Tình cờ gặp lại vị giám khảo Lê Hoàng

Những ngày tới cô gái trẻ sẽ tiếp tục biểu diễn phục vụ tết cho khán giả các tỉnh thành. Đặc biệt cô sẽ có màn trở lại ấn tượng tại đêm chung kết cuộc thi “Người hóa thân số 1” với một ca khúc trẻ trung và rất được khán giả yêu thích.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here