(SaoZone) – Dù đã là Á quân “nhân tố bí ẩn” nhưng Trương Kiều Diễm vẫn không ngại thử sức mình tại một sân chơi hoàn toàn mới.Đến với Sing My Song- bài hát hay nhất đây chính là cơ hội để Kiều Diễm thỏa sức thể hiện khả năng viết nhạc của mình.

img_5110Sau khi bước chân ra khỏi X-factor, Trương Kiều Diễm được khán giả biết đến là một cô gái có giọng hát nhẹ nhàng, ấm áp cùng với khả năng sáng tác nhạc.

 Ở tập 4 Sing my song – bài hát hay nhất, Kiều Diễm đã đem tới cho khán giả một màu sắc khác hẳn với cô từ trước đến nay, ca khúc mang tên “Cần”  đã nhanh chóng chinh phục 3 HLV Đức Trí- Giáng Son – Nguyễn Hải Phong.

img_5116

Kiều Diễm cho biết thông điệp Diễm muốn gửi vào trong ca khúc này :” Chúng ta cần được sống một cách đúng nghĩa, chứ không phải là sự tồn tại, đừng để đến khi đánh mất rồi chúng ta mới Cần và mải miết tìm kiếm. Đừng để cuộc sống biến bạn thành Robot.’’img_5123

“Đốt nóng”sân khấu bằng sự thể hiện tự tin và âm nhạc bắt tai, Kiều Diễm đã chinh phục được hai HLV nam là Đức Trí, Nguyễn Hải Phong và HLV Giáng Son.img_5127Với ngoại hình xinh đẹp, Kiều Diễm khiến hai HLV nam đều phấn khích, nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ: “Em làm tôi nhớ đến một người mà tôi đã cộng tác cách đây không lâu. Khi tôi gặp thì cô ấy cũng giống như em, đầy cảm xúc, lửa bên trong và không biết tiết chế lại, và tôi nhìn thấy điều đó ở em. Tôi muốn nói đến nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cách đây khoảng 10 năm trước. Tôi nhìn thấy một điều gì đó ở trong em, tôi tin rằng mình sẽ giúp em tiết chế, giữ cảm xúc của mình lại. Em đúng là một ca ‘đáng gờm’ của cuộc thi này”. Trước nhận xét của Đức Trí, HLV Lê Minh Sơn hài hước cho rằng: “Em nên về với đội của anh Trí, vì anh Trí hay xúc động trước những cô gái cao và xinh đẹp như em. Tôi nghĩ em về với đội Đức Trí rất hợp”.

img_5156

HLV Giáng Son nhận xét: “Tôi có biết Kiều Diễm trong một cuộc thi trước đây mà em tham gia, một cô gái xinh đẹp, chân dài. Trong các vòng thi em cũng rất tự tin khi mang những sáng tác của mình để hát. Sáng tác của em rất hay và còn nhiều phong cách khác nhau. Sau cuộc thi đó, tôi đã âm thầm theo dõi em và rất vui khi em xuất hiện ở cuộc thi Sing My Song, dường như cuộc thi này đúng là dành cho em”.img_5166

HLV Nguyễn Hải Phong hài hước chia sẻ: “Anh Đức Trí thì làm việc nhiều cùng các cô gái chân dài rồi, còn anh thì chưa. Hãy cho anh một cơ hội được làm việc với em”. Đức Trí liền đáp trả rằng, không phải anh chọn Kiều Diễm vì chân dài, anh vẫn luôn nói rằng anh không xây dựng được một ngôi sao nếu như họ không có tố chất.

Vốn thuộc mẫu người lãng mạn và rất thích những ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí, thí sinh xinh đẹp Trương Kiều Diễm đã quyết định về với đội của Đức Trí. HLV Giáng Son tiếc nuối cho rằng sao Đức Trí lại luôn hợp với chân dài. Nguyễn Hải Phong lại ngậm ngùi vì không chinh phục được Trương Kiều Diễm.

Với sự đồng điệu trong âm nhạc, Kiều Diễm đã quyết định về đội của nhạc sĩ Đức Trí.

Cô Hữu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here