(SaoZone) – Quen mặt với hàng loạt quảng cáo hay phim truyền hình dài tập nhưng sắp tới, nam diễn viên sẽ có bước chuyến hướng sang ca hát với hàng loạt dự án nghệ thuật chất lượng.

Khôi Trần tốt nghiệp trường Cao đẳng sư phạm Nha Trang và đã từng là giảng viên. Tuy nhiên, vì đam mê nghệ thuật, anh đã vào TP Hồ Chí Minh lập nghiệp với những vai diễn đầu tiên. Không quá ồn ào nhưng anh chàng điển trai đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như Gai Hồng, Con gái vị thẩm phán, Ly hôn, Gió về cù lao, Socola hay hoa hồng, Kẻ thù phụ nữ, Cho em gần anh thêm chút nữa,…

khoitran-2
Sau một thời gian dài im ắng, nam diễn viên bất ngờ hé lộ dự dán trong năm 2017 của mình với bước chuyển hướng sang ca hát. Dự án tâm đắc nhất của Khôi Trần chính là album nhạc trữ tình vào nửa cuối năm. Theo anh, không có quy định về tuổi khi theo đuổi đam mê nên nam diễn viên không lo lắng khi bị nhận xét quá tuổi để chuyển hướng ca hát.

Cùng với thông tin “lấn sân” ca hát, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khôi Trần bất ngờ nhận được nhiều phản hồi tích cực khi cover hit mới của ca sĩ Vy Oanh mang tên “Để cho em khóc”. Đây là ca khúc nhạc phim trong phim Vali tình yêu.

khoitran-4

“Tình cờ nghe được ca khúc này khi diễn viên Hoàng Mập live stream, Khôi đã bị cuốn hút vào giai điệu và ca từ của bài hát nên quyết định cover lại để gửi tặng mọi người” – nam diễn viên chia sẻ.

khoitran-5

Trong quá trình thu âm, cái khó mà Khôi Trần vướng phải là tác giả viết cho giọng nữ – phiên bản đầu tiên do Vy Oanh thể hiện. Ca khúc nói lên nỗi đau trong tình yêu qua lời tâm sự của một người con gái.

Dù không phải là sản phẩm âm nhạc chính thức khi “lấn sân” ca hát nhưng nam diễn viên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi chất giọng ấm và truyền cảm. Đây sẽ là động lực cho Khôi Trần để chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi “trình làng” sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình trong thời gian tới.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here