(SaoZone) – Ca khúc mới nhất của chàng ca sĩ “Pha lê tím” được chấp bút bởi Mr Siro, đây cũng là lần đầu tên cả hai hợp tác sản xuất cùng nhau.

Năm 2016, với những chuyến lưu diễn dày đặc trong và ngoài nước, cùng dự án “Feel The Beat” ghi dấu ấn trong lòng khán giả về một Cao Thái Sơn hoàn toàn khác, chàng ca sỹ đa năng có khả năng khuấy đảo sân khấu bằng vũ điệu sexy hấp dẫn với nhạc EDM được đầu tư chuyên nghiệp. Cao Thái Sơn trở lại với năm 2017 bằng ca khúc ballad dự đoán sẽ thành hit khủng: Một nửa của đời mình đúng với sở trường con người mình: ngọt ngào đa cảm.

IMG_0098Một nửa của đời mình” là sản phẩm đầu tiên Mr. Siro viết tặng riêng cho Cao Thái Sơn


Những tâm sự, những phút trải lòng của Cao Thái Sơn với chàng nhạc sỹ – chủ nhân của hàng loạt những ca khúc ballad đình đám đốn tim khán giả Mr. Siro, đã là cái duyên để ca khúc “Một nửa của đời mình” ra đời, đây là sản phẩm đầu tiên Mr. Siro viết tặng riêng cho Cao Thái Sơn. Với chất giọng đầy cảm xúc gắn liền với nhiều ca khúc hit, Cao Thái Sơn cho biết anh đã phải thay đổi hoàn toàn cách hát của mình để thể hiện ca khúc sao cho lột tả được nội dung bài hát, phù hợp nhất với nhạc của Mr. Siro, khiến bài hát càng nồng nàn say đắm.

IMG_0163

Khi thu âm ca khúc này, nam ca sĩ đã phải cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình với những hình ảnh trong quá khứ ùa về.

Anh thấy từng thước phim quay chậm chính mình trong quá khứ cứ vô tình lướt qua. Anh đã từng vì quá nhiều công việc mà vô tình bỏ rơi, không quan tâm tới người mình yêu, chỉ đến khi người thương ra đi và tìm được một hình bóng khác, để lại trong anh một khoảng trống không thể lấp đầy, thì anh mới nhận ra và hối hận, nhưng đã muộn mất rồi.

single

Nhân dịp 8/3, Cao Thái Sơn muốn dành tặng cho khán giả, những cặp đôi đang yêu, hãy biết trân trọng và gìn giữ tình yêu của mình khi còn có thể, để tình yêu đó luôn đẹp và bền lâu. Những giây phút bên nhau chỉ cần cảm nhận và yêu thương bằng trái tim mình, thì sẽ không ai trong chúng ta phải nói ra những từ đầy nuối tiếc “Nếu như…” “Giá mà…”.

IMG_0191

Dự án âm nhạc này cũng chính là sản phẩm đầu tiên mà Sơn hợp tác với Mr. Siro. Hy vọng sẽ là một sự bùng nổ và ca khúc này là một bản tình ca đốn tim khán giả trong năm 2017. Qua ca khúc này, Sơn muốn gửi lời yêu thương đến một nửa thế giới, chúc các chị em luôn hạnh phúc và luôn có người chồng, người yêu biết trân trọng mình khi đang ở bên nhau.

IMG_0263

MV “Một nửa của đời mình” sẽ được giới thiệu đến khán giả vào ngày 08/03.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here