(SaoZone) – Mới đây, nghệ sĩ Piano tài hoa người Ý Alessandro Martire vừa gửi lời chào đến Việt Nam thông qua một đoạn clip ngắn. Sau chuyến lưu diễn 5 ngày tại Nhật, được biết anh sẽ đến Việt Nam  và biểu diễn một buổi duy nhất vào ngày 20/4 tại Soul Live Project.

2 5

Vừa kết thúc chuyến lưu diễn tại xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, Alessandro thể hiện sự hào hứng của mình khi sắp đến Việt Nam trình diễn trong đêm nhạc “La Vita”. “La Vita” là chương trình được phối hợp thực hiện bởi SOUL Live Project và Tổng Lãnh sự quán Ý. Đêm diễn nằm trong chuỗi sự kiện SOUNDS OF THE WORLD, đồng thời cũng nằm trong chuyến lưu diễn thế giới lần thứ 3 để giới thiệu album mới “Flames of Joy” của Alessandro.

Video clip tác phẩm “Flames of joy” được Alessandro Martire trình diễn cùng dàn nhạc giao hưởng.

https://www.youtube.com/watch?v=P16M49cCH3s

Alessandro Martire là một nghệ sĩ piano và nhà soạn nhạc người Ý trẻ tuổi. Sinh năm 1992, Alessandro đã tốt nghiệp trường âm nhạc danh giá Berklee College of Music tại Boston (Mỹ), chuyên ngành sáng tác nhạc New Age. Bên cạnh đó, Alessandro cũng giành được nhiều giải thưởng, anh được đánh giá cao cho nét độc đáo trong âm nhạc và chất lượng của các màn trình diễn của anh.

Tính đến nay, anh đã có 3 chuyến lưu diễn thế giới để giới thiệu các album của mình và được khán giả các nước đón nhận nhiệt tình. Mới đây, để ra mắt cho album Flames of Joy của mình, chỉ trong 1 tháng 11/2016 anh đã đi qua 10 đất nước khác nhau như: Ababa (Ethiopia) đến Canberra (Úc) qua Hong Kong, Dubai (Ả Rập), Pretoria (Nam Phi), Bratislava (Slovakia), Quảng Châu (Trung Quốc), Seoul (Hàn Quốc), Verona (Ý), Jakarta (Indonesia). Các buổi biểu diễn tại Nhật vừa qua và tại Việt Nam vào ngày 20/4 tới đây cũng nằm trong kế hoạch lưu diễn thế giới để giới thiệu album mới nhất này của anh.

Stampa

Lần đầu tiên tại Việt Nam, trong không gian ấm áp của SOUL Live Project (214 – 216, Pasteur, P. 6, Q. 3, TP.HCM), khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc đáng giá “La Vita” được hoà quyện giữa những thanh âm tinh tế cùng các giai điệu mê hoặc bởi ngón tay tài hoa của nghệ sĩ piano, nhà soạn nhạc tài hoa Alessandro Martire kết hợp với dàn nhạc giao hưởng.

Đêm nhạc La Vita được diễn ra vào lúc 20g00 thứ Năm, ngày 20/04/2017 tại SOUL Live Project (214 – 216, Pasteur, P. 6, Q. 3, TP.HCM) “LA VITA” – ĐÊM NHẠC KHÔNG THỂ BỎ LỠ ĐỐI VỚI NHỮNG AI ĐAM MÊ PIANO VÀ NHẠC GIAO HƯỞNG!

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here