(SaoZone) – Trong MV mới nhất của mình, Hoàng Kỳ Nam bất ngờ cặp kè với “nàng thơ” của Soobin Hoàng Sơn – người mẫu Phan Quỳnh Như.

Nam ca sĩ – diễn viên thực hiện MV mang tên Vội Vàng với sự góp mặt của người mẫu Phan Quỳnh Như, người tạo chú ý khi tham gia The Face Online với số lượng bình chọn cao ngất ngưỡng.

Bên cạnh đó, Phan Quỳnh Như cũng từng được yêu mến khi làm “nàng thơ” trong MV Lalala của Soobin Hoàng Sơn. Nhận lời tham gia trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của diễn viên “Căn hộ 69”, người đẹp tỏ ra vô cùng hào hứng với lần xuất hiện này.

IMG_0568-2 IMG_0820Những hình ảnh mới của Hoàng Kỳ Nam trong MV

Sau những bộ ảnh chụp với các người đẹp như Hoa hậu Diễm Hương, hotgirl Kelly Nguyễn,… Hoàng Kỳ Nam tiếp tục “cặp kè” với mỹ nhân mới nổi là Phan Quỳnh Như, cả hai kết hợp ăn ý khi trở thành bộ đôi đẹp trong MV Vội Vàng, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy viết riêng cho anh.

IMG_0903-2

IMG_1190Kể từ sau khi tham gia trong bộ phim gây nhiều tranh cãi “Căn hộ 69”, Hoàng Kỳ Nam im hơi lặng tiếng ở lĩnh vực điện ảnh nhưng lại khá tất bật với công việc của một ca sĩ. Anh thường xuyên tham gia các chương trình ca nhạc lớn nhỏ, bên cạnh đó anh cũng hết mình làm công tác thiện nguyện cùng với công ty Golux – đơn vị chủ quản của mình.

IMG_1089Sở hữu ngoại hình người mẫu, giọng hát nội lực, Hoàng Kỳ Nam dấn thân vào con đường ca hát một cách trơn tru, không bị đem ra “cân đo” như một “chân dài hát” so với các người mẫu khác.

IMG_0939-2 (1)IMG_0720Cùng với MV được quay nhiều địa điểm như Sài Gòn, Cần Giờ, Hồ Cốc,… Hoàng Kỳ Nam và Phan Quỳnh Như cũng thực hiện bộ ảnh lung linh với cảnh biển trời thơ mộng.

Nam ca sĩ – diễn viên cho biết, sau Vội Vàng anh sẽ tiếp tục tung ra một số sản phẩm âm nhạc với sự kết hợp giữa các tên tuổi như Tăng Nhật Tuệ, Ecco Nghị Vũ, Xuân Luân (Sing My Song).

 

Ngọc Minh

Ảnh: Lam Huỳnh

Make up: Hoàng Nghĩa

Stylist: Tee Phan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here