(SaoZone) – Sau tuần đầu tiên làm quen, “Thánh nữ Bolero Jang Mi và Đức Trí đã ghi tên mình ở vòng thi tiếp theo tại Nhạc Hội Song Ca sau khi thể hiện thành công bài hit Như Phút Ban Đầu của Noo Phước Thịnh. Chiến thắng này có được từ sự nỗ lực hết mình của cặp đôi nhỏ tuổi của chương trình và chút may mắn do đàn anh Phan Đinh Tùng mang đến.

IMG_3655

Thoát khỏi hình ảnh cô gái thôn quê đem lòng yêu chàng trai thành thị trong tập trước là Chim Trắng Mồ Côi, ở tập 11 phát sóng ngày 12.3.2017, Jang Mi cùng Đức Trí đốn tim khán giả bằng một bài hát tình cảm đình đám của Noo Phước Thịnh là Như Phút Ban Đầu. Cả hai chọn trang phục cùng tông hồng ngọt ngào cho phần trình diễn lãng mạn của mình và nhận được 254 điểm. Đây cũng là cặp thí sinh duy nhất của chương trình chọn ca khúc mới. Bốn đội còn lại đều chọn những bản hit của chính các ca sĩ để trình diễn phiên bản song ca: Đổi Thay – Hồ Quang Hiếu, Mộng Thủy Tinh – Khánh Ngọc, Em Làm Gì Tối Nay – Khắc Việt, Ngồi Bên Em – Phan Đinh Tùng.
IMG_3687Gần cuối chương trình, ca sĩ Phan Đinh Tùng chính thức rút lui khỏi cuộc chơi và vận động khán giả ủng hộ cho cặp đôi nhỏ tuổi Jang Mi và Đức Trí. Bởi vì anh ấn tượng với sự nỗ lực và tươi trẻ của đàn em.

IMG_4483

Nhờ có sự hậu thuẫn của Phan Đinh Tùng mà bộ đôi sinh năm 1996 bất ngờ đạt được 214 điểm trong phần bình chọn và giành số tiền thưởng là 20 triệu đồng của tập 11, chính thức ghi tên mình vào vòng thi kế tiếp của chương trình. Đây là lần đầu tiên “Thánh nữ Bolero Jang Mi chiến thắng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế. Trước đây cô từng tủi thân vì đi thi toàn bị rớt.

Link ca khúc Như Phút Ban Đầu : Jang Mi & Đức Trí:

https://www.youtube.com/watch?v=ySzOdVQyGp8&spfreload=5

Jang Mi biểu diễn guitar ngọt ngào :

Jang Mi đi siêu thị cùng hotboy:

Tập 12 Nhạc Hội Song Ca sẽ phát sóng lúc 19h ngày 19.2.2017

Link ca khúc Em Làm Gì Tối Nay – Khắc Việt & Mạnh Hải:

https://www.youtube.com/watch?v=NBzJhcMAdMA

Link ca khúc Mộng Thủy Tinh – Khánh Ngọc & Duy Tuấn

https://www.youtube.com/watch?v=mNWKlgsrjvU

Link Full tập 11:

https://www.youtube.com/watch?v=GxcemIbx8kM

Ngọc Hà

Photo: Cao Thành Huy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here