(SaoZone) – Giọng hát đầy nội lực của Quán quân The Voice – Đức Phúc qua “Huyền thoại mẹ”, “Sống như những đóa hoa” và hit “Ánh nắng của anh” khiến khán giả không khỏi vỡ òa.

Duc Phuc 1

Nam ca sĩ bày tỏ: “Đức Phúc thật sự cảm nhận được sự nồng nhiệt và cảm xúc vỡ oà của các bạn sinh viên. Chưa bao giờ Đức Phúc được nhiều người hát theo như vậy.”

Duc Phuc 3Ngoài ra, Quán quân X-Factor Giang Hồng Ngọc cũng trình diễn tại chương trình với hai bài hát: “Con sẽ sống vì mẹ” và “You’re my everything”. Nữ ca sĩ còn nhiệt tình xuống sân khấu giao lưu cùng các bạn sinh viên và ủng hộ tiền caste cho quỹ học bổng của chương trinh. Trong khi đó, ca sĩ Trọng Khương cũng mang đến sự sâu lắng qua ca khúc “Chị tôi” khi góp mặt tham gia đêm nhạc.

Giang Hong Ngoc 2

Thông qua đêm nhạc, người xem được sống hết mình với dòng cảm xúc về mẹ, về gia đình. Trong chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội chia sẻ những câu chuyện, những tình cảm đôi khi khó nói thành lời với những người mẹ, người chị của mình. Những giọt nước mắt đã rơi theo những khoảnh khắc bồi hồi khó quên. Tất cả đã đem người xem trở về với những khoảnh khắc thiêng liêng của tình cảm gia đình.

Sinh vien 1

Với số tiền gây quỹ từ các thầy cô là 13,000,000 triệu đồng, kết hợp cùng số tiền thu được từ 956 chiếc vé là 19,120,000 triệu đồng. Tổng cộng chương trình gây quỹ được 32.120.000 đồng. Cuối chương trình, ban tổ chức tiến hành trao 10 suất học bổng trong quỹ học bổng Bao la tình mẹ, mỗi suất trị giá 2.500.000 đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ánh Như

Ảnh: BTC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here