(Saozone) – Nam ca sĩ Alex nêu lên quan điểm cá nhân trước chuyện tình cảm của người bạn rất thân Bi Rain và Kim Tae Hee.

 Vừa qua trong chương trình “Please Take Care of My Refrigerator”, người bạn thân nhất của Bi Rain, nam ca sĩ Alex, đã bất ngờ nói lên suy nghĩ của mình về mối quan hệ giữa Bi Rain và Kim Tae Hee.
Bạn thân trong giới cho rằng Bi Rain nói dối chuyện hẹn hò Kim Tae Hee - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Alex

Nam ca sĩ Alex cho rằng, Bi Rain đang nói dối về chuyện hẹn hò với Kim Tae Hee. “Tôi và Rain rất thân với nhau đến nỗi chúng tôi gặp nhau ít nhất một đến hai lần mỗi tuần, nhưng tôi chưa bao giờ gặp cô ấy (Kim Tae Hee). Cô ấy chắc hẳn phải tồn tại chứ nhỉ, nhưng tôi chẳng thấy cô ấy đâu cả”, Alex dí dỏm giải thích lý do anh không tin vào mối quan hệ của hai ngôi sao đình đám xứ Hàn. Phản bác lại người bạn thân của mình, Bi Rain bông đùa: “Cậu muốn cả hai chúng tôi phải chết hả?”.

Bạn thân trong giới cho rằng Bi Rain nói dối chuyện hẹn hò Kim Tae Hee - Ảnh 2.

Trước đó cũng trong “Please Take Care of My Refrigerator”, MC đã tiết lộ rằng, nam ca sĩ Alex đã từng kể quá nhiều về Bi Rain trong một cuộc phỏng vấn trước chương trình đến nỗi có thể lấp đầy 40 trang giấy A4.

Nghe về điều này, Bi Rain đã phải thốt ra: “Cậu đang chuẩn bị giấy tờ để kiện tôi đúng không?”

Bạn thân trong giới cho rằng Bi Rain nói dối chuyện hẹn hò Kim Tae Hee - Ảnh 3.

Bi Rain và Kim Tae Hee công khai mối quan hệ vào ngày 1/1/2013. Đến nay mặc dù đã hẹn hò được 4 năm, nhưng cả hai vẫn rất kín tiếng về chuyện tình cảm của mình.

Bạn thân trong giới cho rằng Bi Rain nói dối chuyện hẹn hò Kim Tae Hee - Ảnh 4.

Tuy đã hẹn hò được 4 năm, nhưng thỉnh thoảng người ta mới bắt gặp được cặp đôi đi du lịch đôi hay hẹn hò công khai. Hiện tại, cả Bi Rain và Kim Tae Hee đều chưa có ý định kết hôn. Khi được hỏi về tin đồn kết hôn vào dịp Giáng Sinh năm ngoái, nam ca sỹ tài năng đã thẳng thắn trả lời rằng: “Hiện tại thì chưa. Chúng tôi đang giữ một mối quan hệ tốt đẹp nhưng khi nào kết hôn thì chính bản thân tôi sẽ thông báo với mọi người”.

Nguồn: Allkpop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here