(SaoZone) – Cuộc tranh cãi giữa Erik và Aiden ngày càng căng thẳng khi cả hai bên đều đưa bằng chứng tố cáo nhau liên tiếp. Ngày 28/2 hôm nay, Erik đã chính thức lên tiếng vì lý do rời Monstar của mình.
Theo nam ca sĩ trẻ, anh đã bị công ty chủ quản đối xử không công bằng, từ việc mập mờ tiền bạc cho tới thái độ khinh miệt, xúc phạm nhân phẩm của mình. Gần như ngay lập tức, Aiden- giám đốc công ty đã phản pháo lại tất cả những lời cáo buộc này với đủ lý lẽ xác đáng. Bên cạnh đó, Aiden cho biết anh đang nắm giữ bằng chứng Erik gửi tin nhắn dung tục cùng ảnh nóng cho nhiều người cùng lúc.

Một lần nữa, ‘tức nước vỡ bờ’ khiến Erik phải viết tâm thư trên trang cá nhân của mình cách đây ít phút. Dường như tới thời điểm hiện tại, tất cả những gì thuộc về tình cảm bấy lâu giữa cả hai đã vỡ nát. Erik tỏ ra rất thất vọng về những điều Aiden ‘thêu dệt’, đồng thời câu nói trước kia của thủ lĩnh St.319 vẫn làm anh ám ảnh: “Tao nâng lên được thì tao cũng đạp xuống được”.


Erik bức xúc viết tâm thư trên trang cá nhân

Nguyên văn lời Erik- cựu thành viên nhóm Monstar:

Cho tới ngày hôm nay, ERIK mới chính thức lên tiếng về những sự việc giữa ERIK và công ty quản lý ST.319 trong những ngày qua!
Đây là lần đầu tiên và cũng sẽ là lần cuối cùng ERIK chia sẻ về vấn đề này! Sau một khoảng thời gian làm việc cùng nhau, ERIK đã luôn thay đổi và hoàn thiện bản thân hơn so với trước kia nhưng dường như vẫn chưa làm hài lòng về phía công ty khiến khoảng cách giữa nghệ sỹ – công ty ngày càng trở nên xa cách.
Việc công ty tố ERIK vi phạm đạo đức là điều hoàn toàn bịa đặt. Phía công ty St.319 ban đầu khi làm việc muốn kiểm soát mọi thông tin cá nhân cũng như các trang mạng xã hội và phía quản lý nói với ERIK rằng để “tiện cho việc update stt” trên trang cá nhân của ERIK. Việc này chỉ nên dừng lại ở đó thôi nhưng phía công ty quản lý ST.319 đã tự ý xâm phạm vào đời sống riêng tư của ERIK, bới móc những mối quan hệ của ERIK. Việc này thực sự đã xâm hại nghiêm trọng tới quyền con người, công ty ST.319 lôi ra để miệt thị, mỉa mai ERIK và ERIK hoàn toàn mất đi quyền riêng tư tối thiểu cần phải được tôn trọng.

Những ngày đầu làm việc , công ty cũng hứa hẹn sẽ lo cho ERIK về việc học và việc hoạt động nghệ thuật được song song với nhau. Nhưng tới lúc ra mắt, công ty lại bảo ERIK phải bảo lưu kết quả học tập tại trường đại học. Nếu ERIK còn đang theo học tại trường đại học thì sẽ được miễn gọi đi nghĩa vụ quân sự, nhưng vì đã bảo lưu kết quả nên khi bị gọi đi nghĩa vụ quân sự thì ERIK không thể qua trường đại học xin giấy xác nhận đang thực học tại trường đại học được và nghiễm nhiên là phải đi nghĩa vũ quân sự theo đúng luật pháp. Phía công ty rũ bỏ trách nhiệm hoàn toàn, nói với gia đình ERIK một cách vô trách nhiệm rằng phải tự giải quyết mọi thủ tục liên quan, còn nếu không tự giải quyết được thì để cho đi nghĩa vụ chứ công ty không giải quyết những việc này. ERIK và gia đình hoàn toàn shock trước sự vô trách nhiệm của công ty. Đặc biệt là Mẹ của ERIK, Mẹ đã khóc rất nhiều và dù cố liên lạc với Anh Aiden để nói chuyện thì Anh không nghe máy hoặc đẩy trách nhiệm sang cho một người khác.

Nổi tiếng có thích không?
Có chứ, được nhiều người biết tới thích lắm. Được hát ca khúc “Quốc dân” và được đứng trên sân khấu, đặc biệt là các fan hát theo hạnh phúc lắm chứ! Nhưng đâu ai biết sự thật đằng sau nó cay nghiệt đến thế nào. ERIK biết mình là kẻ yếu, nhưng mình phải nói ra cho bằng hết sự thật, để dù có thể nào thì lòng mình cũng cảm thấy thanh thản. Một quãng thời gian dài bị Anh Aiden và các thành viên trong công ty lôi ra chửi bới, móc mỉa, đay nghiến, lấy hết danh dự của ERIK ra cho vào những câu chuyện mua vui cho cả tập thể, đạp lên danh dự và quyền bình đẳng của ERIK. Nếu để được nổi tiếng mà đánh đổi cả tuổi trẻ của mình trong sự ám ảnh, lo sợ, trong nước mắt thì mọi người có đánh đổi không?
ERIK không thể chịu đựng được thêm.
Gần như tiếng nói của bản thân trong công ty không có trọng lượng, thay vào đó là những lời cay nghiệt, chửi bới. Tất nhiên, ERIK cũng là người đi làm thuê cho công ty, cũng kiếm tiến bằng mồ hôi nước mắt, lao động một cách nghiêm túc và CHƯA BAO GIỜ GÂY ẢNH HƯỞNG gì tổn thất về KINH TẾ và HÌNH ẢNH đến công ty như những gì Anh Aiden nói trên báo, ngay cả việc nhận show ngoài cũng dựng chuyện lên để nói ERIK thì có gì Anh Aiden không làm được?
Em còn nhớ một câu Anh nói, câu này Anh nói đi nói lại với Em khiến Em thực sự ám ảnh “Tao nâng lên được thì tao cũng đạp xuống được” hay những câu chuyện cũ được Anh thêu dệt và nói ra ngoài để phủi đầu bọn Em khi mới vào công ty “Tượng đài 3 năm tao còn đạp đổ được nữa là mấy đứa thực tập sinh như chúng mày?”
Anh ơi, chúng ta đều là con người, và giữa chúng ta dù có là nhân viên hay sếp thì vẫn luôn cần sự tôn trọng, EM cần ANH và ANH cũng cần EM. Không ai cần từ một phía hết, EM cũng bán công sức cho ANH chứ không ăn bám ANH để nổi tiếng cho bản thân EM.

Những gì còn lại, ERIK cũng đã nói hết trong bài phỏng vấn. ERIK chỉ muốn mọi người hiểu lý do vì sao ERIK phải dừng hoạt động tại nơi mà đã cho ERIK có được ngày hôm nay và một tương lai tốt đẹp nếu ERIK ở lại. Nhưng ERIK quyết định dừng tại đây để dành cơ hội cho những tài năng xứng đáng hơn tại ST.319. ERIK mong rằng MONSTAR sẽ luôn thành công và ngày càng tỏa sáng trên con đường phía trước. ERIK tin rằng với sự dẫn dắt của anh Aiden, ekip của ST.319 thì những dự định sắp tới của công ty chắc chắn sẽ thành công.
Cảm ơn anh Aiden, anh KEY, anh Nicky trong nhóm MONSTAR, toàn thể ekip của ST.319, cám ơn thầy Nguyễn Trần Trung Quân, anh Khắc Hưng và AD PRODUCTION, các anh chị nhà báo, giới truyền thông đã giúp đỡ ERIK trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, ERIK muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn MOONEE, các bạn Sea đã luôn là hậu phương vững chắc để ERIK và MONSTAR ngày càng nỗ lực hơn và mong rằng các bạn vẫn tiếp tục ủng hộ ERIK và MONSTAR trên chặng phía trước. Cảm ơn vì tất cả!
ERIK.

Theo Tri Thuc Tre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here