(Saozone) – Hà Anh Tuấn đã thể hiện loạt ca khúc nằm trong hạng mục “MV ấn tượng của năm” một cách mới mẻ và tràn đầy cảm xúc, khiến khán giả hưởng ứng nhiệt liệt.

Tối 12/01, đêm Gala WeChoice Awards 2016 đã diễn ra tại nhà hát Hoà Bình – Tp.HCM trong sự chờ đón của rất nhiều khán giả. Bên cạnh những giải thưởng ý nghĩa tôn vinh các cá nhân truyền cảm hứng, chương trình còn hấp dẫn bởi những tiết mục âm nhạc được dàn dựng hoành tráng cùng ban nhạc Hoài Sa và dàn nhạc 40 người.

Hà Anh Tuấn xuất hiện để thể hiện loạt ca khúc nằm trong hạng mục “Music Video ấn tượng của năm”.  Nam ca sĩ khiến hàng nghìn khán giả tại nhà hát Hoà Bình thích thú và vỗ tay không ngớt khi thể hiện các ca khúc “Gửi anh xa nhớ” (thể hiện Bích Phương), “Mơ” (Vũ Cát Tường), “Cause I Love You” (Noo Phước Thịnh), “Trái tim em cũng biết đau” (Bảo Anh), và “Tháng Tư là lời nói dối của em” – bản hit của chính Hà Anh Tuấn.

Với giọng ca tinh tế, ngọt ngào và sự duyên dáng trên sân khấu, Hà Anh Tuấn đã hoàn toàn “hạ gục” khán giả bằng màn trình diễn đặc biệt này.

Clip: Hà Anh Tuấn hạ gục khán giả với bản mash-up 5 hit của VPOP trong năm 2016 - Ảnh 2.
Clip: Hà Anh Tuấn hạ gục khán giả với bản mash-up 5 hit của VPOP trong năm 2016 - Ảnh 3.
Theo Tri thuc tre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here