(Saozone) – Nữ diễn viên “Hồ sơ lửa” diện đầm vàng thêu hoa tinh tế trong một sự kiện tối 11/1 tại TP.HCM
Tới dự sự kiện, Mơ Phan thu hút mọi ánh nhìn trong chiếc đầm vàng đính hoa nổi tinh tế. Nữ diễn viên khoe được vóc dáng cân đối cũng như nụ cười tươi tắn trước ống kính phóng viên.
Mơ Phan cũng gây ấn tượng khi sử dụng tông trang điểm trầm cùng với đôi bông tai màu xanh tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

dsc_9876Cũng tại sự kiện, người đẹp gốc Tiền Giang có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm diễn xuất của các đồng nghiệp cũng như các đàn anh, đàn chị đi trước.

dsc_9945
Dù chỉ là một diễn viên tay ngang, chập chừng bước vào nghề diễn bằng những vai phụ, vai thứ chính đến vai chính. Cho đến nay Phan Thị Mơ đã dần dần khẳng định được tài năng của mình trong vai trò diễn xuất.

dsc_9958
Ở mỗi dạng vai mà Phan Thị Mơ đảm nhận, cô luôn nhận được nhiều lời khen ngợi về sự chỉn chu cũng như luôn biết sáng tạo trong các vai diễn. Cô đã tìm được chất riêng trong cách diễn của mình để không bị nhàm chán trong từng nhân vật mà mình đảm nhận dù đó là cô gái quê nhà nghèo hay tiểu thư con nhà quyền quý.

dsc_9967
2017 sẽ là một năm mà Top 5 Hoa hậu Việt Nam tập trung toàn bộ sức lực cho công việc. Ngoài bộ phim dài tập “Hồ sơ lửa” đang chuẩn bị khởi quay thì Phan Thị Mơ cũng tích cực nghiên cứu nhiều kịch bản phù hợp để có thể nhập vai một cách tốt nhất.

dsc_9972
Ngoài ra nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng sẽ dành nhiều thời gian cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, bởi đó là việc làm mà Mơ Phan cho là có ý nghĩa đánh dấu mỗi chặng đường của tuổi trẻ mà cô đi qua.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here