(SaoZone) – Lê Phương bất ngờ thay đổi phong cách tươi trẻ hơn khi diện áo dài cách điệu đi cùng quần culottes của NTK Đặng Trọng Minh Châu.

_V5A9158

Vốn là một người bạn thân thiết của NTK, diễn viên Lê Phương đã tranh thủ thời gian nghỉ xả hơi giữa lịch quay phim truyền hình và tham gia cuộc thi Ngôi Sao Phương Nam để làm mẫu cho bộ sưu tập Since 1980 của anh.

_V5A9173

Từ trước đến nay, Lê Phương đã nhiều lần làm mẫu cho các bộ sưu tập áo dài của Minh Châu trong, tuy vậy hầu hết các mẫu áo cô mặc đều theo kiểu truyền thống với tà dài, cổ cao đi kèm áo choàng quyền lực. Còn trong loạt ảnh mới này, cô lại trẻ trung trong các mẫu áo dài cách tân kiểu cổ yếm.

_V5A9141

Vốn là những người bạn tâm giao nên chỉ cần Minh Châu và stylist diễn tả sơ nét là Lê Phương đã thể hiện khá tốt bộ trang phục. Cô uốn tóc xoăn nhẹ, cười tươi rạng rỡ và tạo dáng thoải mái, năng động.

_V5A9132

Lê Phương diện áo yếm có màu sắc tươi tắn như xanh dương, đỏ, hồng cách sen với quần màu đen xếp ly hoặc xanh bạc hà ống rộng, kết hợp với mấn nhỏ cùng màu và đính đá tỉ mỉ.

_V5A9232

Những chiếc áo dài yếm có hình bướm đính cườm đặc trung của áo dài Minh Châu, bên cạnh đó chiếc áo còn cách điệu vạt trước – sau bất đối xứng, khiến người mặc trở nên trẻ trung và sành điệu hơn.

Gần đây có một số ý kiến phản đối áo dài cách tân đi với váy vì cho rằng đi ngược lại truyền thống áo dài Việt Nam. Lê Phương chia sẻ quan điểm của mình: “Tôi nghĩ mỗi người có quan niệm về cái đẹp khác nhau nên không phản đối cũng không ủng hộ. Tôi biết hiện nay đang có những dư luận trái chiều về vấn đề này. Bản thân tôi ít khi chạy theo trào lưu mà luôn chọn lọc những gì phù hợp”.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here