(SaoZone) – Trấn Thành đề nghị không mời Lan Ngọc và S.T vì “trẻ người non dạ” – “em trai” Chí Tài, “chị gái” Miu Lê rủ nhau làm “Người bí ẩn”.

“Người bí ẩn” tập 7 tuần này sẽ chào đón hai nghệ sĩ trẻ Ninh Dương Lan Ngọc – S.T nghênh đấu cùng đội nhà dày dặn kinh nghiệm Vân Sơn – Hồng Đào. Tại đây, quý khán giả sẽ được chứng kiến những trận tranh cãi nảy lửa và đầy mưu kế giữa 2 đội để tìm ra các người bí ẩn có khả năng múa rối dây, nhảy đèn led tạo hình, chơi đàn tranh kết hợp EDM, nhảy pasodoble. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ còn phải lần tìm được ai là người có khả năng gây kinh hãi: móc kẽm lò xo từ mũi xuyên xuống miệng.

IMG_0035 (1280x853)Là hậu bối trong nghề nhưng Lan Ngọc lẫn S.T đều sẵn sàng “chặt đẹp” các tiền bối. Cụ thể, nàng cám Lan Ngọc luôn miệng dè bỉu vấn đề cân nặng của Trấn Thành lẫn tuổi tác của Hồng Đào – Vân Sơn. Trước sự mỉa mai liên tục của đội khách, Trấn Thành đã trực tiếp đề nghị chương trình không mời Lan Ngọc & S.T vì “trẻ người non dạ”.

Lan Ngọc – S.T thi nhau công kích trấn thành

IMG_0053 (1280x853)

Gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc & S.T bỗng dính chặt nhau như sam trong mọi sự kiện. Không chỉ cùng đóng phim, Lan Ngọc còn vì bạn đá chéo sân, nhảy múa tưng bừng trong MV của S.T. Thân thiết là thế nhưng Lan Ngọc & S.T vẫn quyết định dắt tay nhau đến “Người bí ẩn” để đo độ ăn ý. Lan Ngọc tiết lộ nếu xảy ra bất đồng ý kiến, cô và S.T sẽ đánh lộn ngay trên sân khấu để giành quyền chốt đáp án. Riêng S.T lại đề nghị cộng 2 kết quả lại và chia đôi cho công bằng.

IMG_0185 (1280x853)

Hớn hở là thế nhưng Lan Ngọc và cả S.T đều bị Trấn Thành thẳng thừng “chèn ép”. Cụ thể, nam MC đã nói thẳng ban tổ chức không nên mời Lan Ngọc và S.T vì “trẻ người non dạ”. Tuy nhiên, lỗi không nằm ở Trấn Thành mà do chính Lan Ngọc lẫn S.T khơi mào. Vừa gặp Trấn Thành, Lan Ngọc đã tỏ rõ sự hào hứng vì “được gặp một MC mập ơi là mập như vậy”. Lan Ngọc cho biết: “Dưới quê em tặng người như vầy người ta gọi là tròn lủng lẳng vì hai cái má xệ dài xuống”. S.T tiếp lời: “Anh ấy chỉ tròn mũm mĩm thôi”. Ở vòng 1 đi tìm người nhảy pasodoble, Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ: “S.T tham gia Thử thách cùng bước nhảy vì khao khát được biết MC chính của chương trình đó mập như thế nào”. Thậm chí, Lan Ngọc còn tỏ rõ sự khâm phục Trấn Thành vì: “Đi trên 1 đôi guốc độn mà ảnh ngả qua nghiêng lại hay quá!” Đáp trả Lan Ngọc, Trấn Thành dè bỉu cặp diễn viên “mỉa đời”: “Một đứa đầu như râu bắp, đứa còn lại thì ngồi lòi hết xương ra. Hy vọng hai em thua cuộc”.

Để giải thích cho lời chúc “ác ý” đó, Trấn Thành cho rằng Lan Ngọc & S.T không thể nào qua mặt được cặp đôi già Hồng Đào – Vân Sơn. Ngay lập tức, Lan Ngọc đứng dậy tuyên bố: “Tụi em không chấp nhận vì chơi có chiến lược và đặc biệt là kinh nghiệm chơi với người già”.

IMG_3916 (1280x853) Để chứng minh, Lan Ngọc & S.T xông thẳng trước mặt Vân Sơn – Hồng Đào để hoá thần 2 nữ tỳ, van xin các anh chị hãy niệm tình dung thứ cho mình. Trấn Thành đã phát hiện nghệ sĩ Vân Sơn liên tục đổ mồ hôi vì Lan Ngọc diện áo trễ nải, liên tục nghiêng mình cầu cạnh.

IMG_3880 (1280x853)

Ở phần đầu chương trình, nghệ sĩ Hồng Đào cũng “tuyên chiến” với đàn em khi tự nhận mình là “Cô ba hoài cổ”. Quyết “dìm” Lan Ngọc, Hồng Đào đã sắm sửa cho mình 1 chiếc áo dài, khăn vấn tóc cổ điển. Không chỉ phục sức xưa cũ, nữ nghệ sĩ gây bất bình khi bắt Vân Sơn bỏ hết mọi thiết bị gia dụng trong gia đình để trở về với nếp sống xưa. Cô cho biết: “Tôi không muốn mọi người cứ cắm mặt vào điện thoại mà quên mắt nhìn mắt, tay cầm tay”.  Trước sự thay đổi lạ lùng ấy, Trấn Thành khuyên Hồng Đào: “Chị nên sửa tâm nết chứ mặt chị cổ sẵn rồi!”

https://youtu.be/FUHgP_qwl7Q

Cũng trong tập 7, các nghệ sĩ vô cùng thích thú khi đối diện với các thí sinh lắm chiêu. Trong đó, các nghệ sĩ đã đặt ra nghi vấn về sự xuất hiện của em trai Chí Tài và chị gái của Miu Lê tại 2 vòng thi khác nhau.

S.T bị gái lạ gạ gẫm, đấu vũ đạo cùng vân sơn

IMG_0027 (1280x853)

Ở vòng 1, cựu thành viên của nhóm 365 bất ngờ bị “tấn công” ngay trên sóng truyền hình. Để minh chứng mình là vũ công pasodoble, thí sinh nữ bí ẩn đã gọi S.T là một “chú bò mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh”. Không những thế, cô còn đề nghị S.T hãy lao vào mình rồi “sẽ thấy phê”. Cũng tại đây, S.T đã bị Hồng Đào thách thứ tài nhảy “đấu bò” cùng Vân Sơn.

https://youtu.be/9r16Orz1oPg

Nhân nói đến vũ công, Trấn Thành đã bộc bạch sự khâm phục của mình dành cho S.T Cách đây 4 năm, S.T đã dũng cảm đăng ký đi thi “Thử thách cùng bước nhảy” cùng các thí sinh dù đã là một thành viên nổi tiếng của nhóm 365. Dù bị loại khá sớm nhưng niềm đam mê dành cho nghệ thuật và không sợ bị dèm pha.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 7 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (23/04) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here