Người Thứ 3 tập 154 xoay quanh câu chuyện hôn nhân tan vỡ của chị M vì chồng ngoại tình, có con riêng với nhân tình.

Chị M hiện là giáo viên giáo dục thể chất tại một trường trên địa bàn TP.HCM. Thời điểm bước vào mối quan hệ với anh C, chị M mong muốn được khỏa lấp khoảng trống sau khi vừa chia tay mối tình đầu được 2 năm. Tại chương trình Người Thứ 3, chị M tiết lộ, khoảng thời gian yêu nhau, anh C chưa có gì trong tay, đang thất nghiệp. Trong khi đó, chị M có tài chính ổn định khi cùng lúc đảm nhận hai công việc. Vì thế, không ít lần chị M được gia đình, bạn bè đưa ra lời khuyên nên cân nhắc về mối quan hệ với anh C.

“Những người xung quanh đều nói rằng bạn yêu tôi chỉ vì vật chất chứ không hẳn là thật lòng. Thừa nhận tôi không giàu, nhưng tôi có thể trang trải tất cả mọi thứ với hai công việc ổn định. Trước những lời bàn tán, tôi bỏ ngoài tai hết, đồng thời tôi cố gắng tạo cho bạn sự tương đồng với mình bằng cách, sau khi kết hôn, tôi giao công việc bên ngoài của tôi để bạn phụ trách, về phần mình chuyên tâm đi dạy”, chị M kể.

Được biết, sau 8 năm hẹn hò, chị M và anh C chính thức về chung một nhà. Thế nhưng, mãi cho đến ngày đi đăng kí kết hôn, chị M “tá hỏa” phát hiện chồng nhỏ hơn mình đến 6 tuổi. Bởi trong suốt khoảng thời gian gắn bó, anh C chưa từng tiết lộ về sự thật này. “Bạn giấu rất kỹ, đến nỗi giấy chứng minh nhân dân của bạn đến lúc đăng ký kết hôn tôi mới thấy, lúc đó tôi tá hỏa luôn vì nếu biết bạn ít tuổi hơn, tôi sẽ không đồng ý quen”, chị M kể lại.

Thậm chí, trong giai đoạn yêu nhau, chị M nhìn thấu được ở anh C có những đức tính không phù hợp với mình, song vì quá lười để bắt đầu mối quan hệ với người khác, chị M “mắt nhắm mắt mở” lấy đại. Đồng thời nuôi hy vọng sẽ cải thiện được những điều còn thiếu sót từ anh C: “Tôi sợ nếu bỏ bạn này, tôi lười biếng phải quen một người khác lại từ đầu vì không có thời gian. Tôi cảm thấy là thôi cũng được, tôi cũng thấu hiểu được người này và tôi sẽ cố gắng cải thiện dù người ngoài, bạn bè nhìn vào đều thấy rằng cả hai chúng tôi không hợp”.

Sau khi kết hôn, không chỉ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, chị M còn nhiều lần bất đồng quan điểm với mẹ chồng. Giai đoạn sau khi hạ sinh con đầu lòng, chị M gặp căng thẳng, stress quá mức vì có những điều không thể nói. Đến khi có người nhà đến thăm, chị M khóc và kể hết những chuyện đã gặp phải, điều này khiến mẹ chồng tra khảo: “Mẹ chồng hỏi tôi tại sao lại khóc trước mặt người nhà, tôi làm giống như là mẹ chồng đang áp bức tôi. Từ đó mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng ngày một căng thẳng hơn”. Sau đó, chị M có ngỏ lời với chồng dọn ra ở riêng nhưng anh không đồng ý.

Một trong những lý do khiến chị M bị ảnh hưởng tâm lý nặng khi con đầu lòng nhập viện, nhưng đến khoảng tầm 9, 10 giờ tối anh C mới vào thăm. Thế nhưng, khi chị M ngỏ lời nhờ chồng phụ chăm sóc con, anh có thái độ dửng dưng: ““Ủa, từ chiều đến giờ sao mấy người không chịu cho con uống mà giờ kêu tôi”. Nói xong, chồng tôi đè tôi xuống và tát liên tục lên người tôi, nhanh chóng tôi cũng chống cự và cả hai có lời qua tiếng lại”. Vì không làm lại sức của đàn ông nên chị M vô tình vớ được con dao gọt trái cây trên bàn, thấy tâm lý vợ không ổn định nên anh C ẵm con nhỏ chạy đi.

Chưa hết, trong giai đoạn ở cữ, chị M nhiều lần bức xúc vì chồng có thái độ hống hách và ra điều kiện: “Bạn ấy nói, bây giờ mỗi ngày bạn sẽ phát cho tôi 100.000 đồng và để tôi tự lo. Trong khi đó, gia đình có ba người lớn và một trẻ nhỏ thì làm sao mà đủ?”.

Đến khi mang thai người con thứ hai, chị M phát hiện chồng có nhân tình qua việc kiểm tra tin nhắn. Cận ngày hạ sinh con, chị M hẹn gặp nhân tình của chồng để mong cô gái này chấm dứt mối quan hệ bất chính này. “Ngày mai là tôi đi đẻ, nhưng tôi phải gặp cô ấy và nói chuyện nhưng cô gái không đồng ý chấm dứt mối quan hệ với chồng tôi. Vì vậy, sau khi hạ sinh con, tôi nơm nớp từng ngày xem cả hai đang tiến triển như thế nào, không chỉ chồng tôi mà cô gái này cũng tìm cách đối phó với tôi”, chị M kể lại.

Trong quá trình kiểm tra tin nhắn trong điện thoại của anh C, chị M phát hiện anh C còn có thêm khoảng 3, 4 cô nhân tình khác. Vì công việc của chồng chị M về lĩnh vực tổ chức sự kiện, nên thường đi tỉnh khảo sát nhiều, chị M tiết lộ: “Có lần kiểm tra tin nhắn, tôi phát hiện thêm, ngoài cô gái đó, chồng tôi còn tán tỉnh thêm nhiều cô khác nữa, chồng tôi đi mỗi tỉnh là cặp một cô”.

Thừa biết đời sống vợ chồng không hạnh phúc, thế nhưng chị M không thể buông tay vì lý do, chị bị phụ thuộc quá nhiều cảm xúc vào anh C. Anh ta không quan tâm vợ, đến khi con bệnh, anh C chẳng mảy may lời hỏi thăm.

Đỉnh điểm, chị M phát hiện anh C cặp bồ với một nữ diễn viên khi quan sát cả hai cùng tham gia chung một sự kiện. “Tôi nhìn thấy cử chỉ của hai người là biết họ đang qua lại với nhau, tôi nhìn thấy họ đi chung với nhau, họ có những ánh mắt nhìn nhau và phát hiện có những tin nhắn mà cả hai mồi chài nhau nữa”, chị M kể.

Chị M thừa nhận, ban đầu chị chủ quan vì cô diễn viên này là người đồng tính: “Mọi người cứ nghĩ là bạn này sẽ không yêu con trai, mẹ chồng tôi cũng nói là tôi bị khùng, tự nhiên đi ghen với một cô gái không thích đàn ông”. Nhưng không ngờ, mối quan hệ đó ngày càng lún sâu, nữ diễn viên này còn hạ sinh cho anh C tới hai đứa con.

Trước những lời kể từ chị M, đạo diễn Lê Hoàng thắc mắc: “Người đàn ông này có gì mà vĩ đại vậy, bộ giàu có hay đẹp trai lắm à, anh ta có điều gì lớn lao để mà nương tựa, người đàn ông này có gì hay vậy?”.

Giải thích cho điều này, chị M tiết lộ, anh C tuy không đẹp trai nhưng: “Anh ấy không đẹp trai nhưng mà được cái miệng rất ngọt và biết cách lấy lòng mọi người. Tuy nhiên, ban đầu cô gái này thấy chồng tôi có tiền, có nhà cửa nhưng khi va vào rồi thì biết rằng anh ấy không có một cái gì hết”. Hiện tại, cô ta còn bao nuôi chồng chị M.

Đạo diễn phim Những thiên thần áo trắng còn bày tỏ sự “bán tín bán nghi” về việc: “Tôi không tin cô nào làm diễn viên mà để đẻ đến hai đứa con ngoài giá thú. Tôi làm đạo diễn tôi biết, làm gì có diễn viên nào như thế mà sống nổi trong đoàn phim”.

Đạo diễn Lê Hoàng cũng bày tỏ sự bức xúc trước sự vô tâm của chị M vì yêu đến 8 năm nhưng không biết tuổi thật của bạn trai. “Bạn nói là bạn có bản lĩnh nhưng cuối cùng lại lấy người chồng đến ngày đăng ký kết hôn mới nhận ra rằng họ ít hơn mình đến 6 tuổi. Tôi không hiểu được bản lĩnh đấy nằm ở đâu, quen 8 năm chứ có phải 8 tuần đâu, làm sao không biết được người ta bao nhiêu tuổi trong khi biết bao nhiêu giấy tờ, bằng cấp. Chưa kể, đối phương lăng nhăng, không yêu thương mình, đi bệnh viện còn đánh nhau nhưng vẫn tiếp tục có đứa con thứ 2, cộng thêm người ta có rất nhiều nhân tình. Người ta có bồ thôi là đủ chết rồi, ở đây lại bồ mà có 2 con nữa”, nam đạo diễn bức xúc.

Về phía chị M, đến với chương trình Người Thứ 3, chị cho biết bản thân tiếc nuối thanh xuân khi đặt niềm tin và tình cảm vào không đúng người.

Người thứ 3 được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here