Home TV Bị vợ cũ nói xấu, người đàn ông lên chương trình Người...

Bị vợ cũ nói xấu, người đàn ông lên chương trình Người Thứ 3 thanh minh

0
24

Người Thứ 3 tập 152 xoay quanh câu chuyện hôn nhân tan vỡ của anh Ngô Tuấn, hiện đang sinh sống tại Quận 12, TP.HCM. Nhân vật tuần này quyết định bật sáng đèn ngay từ khi bắt đầu buổi trò chuyện.

Anh Ngô Tuấn và chị T kết hôn vào năm 1994, có chung hai người con. Sau gần 27 năm gắn bó, cả hai quyết định “đường ai nấy đi”. Theo lời anh Ngô Tuấn chia sẻ, nguyên nhân hôn nhân tan vỡ của anh bắt nguồn từ việc chị T ngoại tình và có những hành động không tốt đẹp trong khoảng thời gian chung sống.

Vào năm 2008, anh Ngô Tuấn phát hiện chị T đi khách sạn với một người đàn ông tên B. Tuy nhiên, sau nhiều lần tra hỏi, chị T liên tục nói dối và viện nhiều lý do như đi trám răng, đi cà phê với em gái,… Dù làm mọi cách nhưng vợ vẫn không thừa nhận, anh Ngô Tuấn “cậy” người quen là công an xã đến khách sạn và viện lý do rằng bị mất xe nhằm điều tra sổ ghi chú khách ra vào tại khách sạn. “Lễ tân giở sổ ra thì tôi nhanh tay lấy cái điện thoại chụp hình, tôi thấy rõ ràng có 2 lon nước cộng với lại tiền giờ là 50.000 đồng”, anh Tuấn kể lại.

Vài ngày sau, anh Ngô Tuấn hoang mang khi có một người lạ mặt đưa cho anh một chiếc đĩa với nội dung ghi lại buổi “ân ái” của vợ và người tình trong khách sạn. Nhân vật này còn buộc anh Tuấn đưa 500.000 đồng với lý do tiền công. Sau cùng, người tình của chị T cũng chấp nhận rằng cả hai đã có thời gian qua lại “bất chính”. Dù bị lừa đối, song anh Ngô Tuấn vẫn bỏ qua với lý do vì con.

Đến năm 2020, anh Ngô Tuấn cho biết, chị T chủ động đòi ly hôn. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc, thông qua mạng xã hội, chị T có trò chuyện với một tài khoản giả làm người nước ngoài và người này hứa hẹn tặng chị T 100 cây vàng. Tuy nhiên, không những không thấy vàng, gia đình anh Ngô Tuấn còn bị kẻ lừa nào này hù dọa “vòi tiền”. Đến khi phát hiện bản thân bị lừa, chị T “tá hỏa” và ngỏ ý quay lại với anh Ngô Tuấn.

Đến ngày đứa con út đủ 18 tuổi, anh Ngô Tuấn đơn phương nộp giấy ly hôn lên tòa án. Thế nhưng, chị T không đồng ý và mang toàn bộ giấy tờ hôn thú của hai vợ chồng đi giấu. “Cô ấy lấy hết giấy tờ của tôi đem giấu đến bây giờ cũng không trả. Giấy hôn thú, kết hôn, thậm chí giấy phép xây dựng nhà cũng mang đi giấu”, anh Tuấn cho hay.

Sau nhiều lần tranh chấp, đến tháng 5/2021, anh Ngô Tuấn và chị T hoàn tất việc ly hôn. Sau 6 tháng ly hôn, anh Ngô Tuấn có vợ mới. Tưởng chừng sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn sau tan vỡ, thế nhưng anh tiếp tục bị vợ cũ “quấy rối” khi nói xấu gia đình mới của anh với hàng xóm. Anh Ngô Tuấn cho biết, hằng ngày anh đều nhận những ánh mắt sắc lạnh, thái độ miệt thị từ hàng xóm vì cho rằng anh ly hôn vợ cũ để rước nhân tình về nhà. Có lần, chị T còn cầm dao đến quậy, song anh Ngô Tuấn phải nhờ đến sự can thiệp của công an.

Anh Ngô Tuấn kể lại, kể từ sau khi ly hôn, không những đến nhà làm phiền, chị T còn nhiều lần kiện anh lên tòa án để tranh chấp tài sản: “Cô ấy bắt tôi bán căn nhà và chia đôi, nhưng hai con tôi đang nuôi. Đứng trước tòa án, cô ấy nói: “Các con đủ 18 tuổi rồi, tự bơi đi, tự kiếm tiền mua nhà, còn căn nhà này bán phải chia tiền cho tôi, nếu không chia là không được”. Cô ấy còn thuê hẳn 4 người luật sư đi cùng”. Chưa hết, theo lời anh Ngô Tuấn, dù không chăm sóc và nuôi dưỡng hai con, thế nhưng chị T liên tục mượn tiền của con ruột lẫn con dâu.

Thông qua chương trình Người Thứ 3, anh Ngô Tuấn mong muốn minh oan cho bản thân vì bị gia đình nhà vợ lẫn hàng xóm hiểu lầm. “Gia đình cô ấy cứ đổ oan cho tôi, cho rằng tôi là người sống không có tình nghĩa khi bán nhà không chia tiền cho cô ấy thì tôi không thể chấp nhận được”, anh Tuấn chia sẻ. Đồng thời khẳng định, các nguyên nhân dẫn đến việc “đường ai nấy đi” đều bắt nguồn từ vợ cũ.

Lắng nghe những chia sẻ từ anh Ngô Tuấn, đạo diễn Lê Hoàng cũng bày tỏ sự “bán tin, bán nghi”. “Nếu anh thực sự đang sống cùng hai con và chúng bênh vực anh thì tôi nghĩ rằng đấy là một bằng chứng rất thuyết phục, chứng tỏ là anh đúng. Nhưng giá như tôi có cơ hội được trò chuyện với cô ấy tại đây thì sẽ đáng tin hơn vì chúng mình đều là người lớn, nói một phía thì chưa chắc lắm. Tôi không phải bảo anh nói dối nhưng mà bảo rằng đây là câu chuyện hoàn toàn thật thì tôi không dám nhưng nếu những cái điều anh đã nói như vậy và anh dám bật đèn nghĩa là anh cũng dám chịu trách nhiệm lời mình nói”, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Bên cạnh đó, đạo diễn phim Ai xuôi vạn lý cũng gửi lời khuyên đến anh Ngô Tuấn: “Bây giờ anh đã có cuộc sống mới rồi, anh cũng nên nói lần này nữa thôi, dù sao họ cũng là người phụ nữ và đã từng chung sống với mình. Tôi không nói rằng anh tha thứ, nhưng chỉ muốn nói rằng anh hãy quên đi, mình là đàn ông, mọi chuyện nên dừng ở một mức nào đó thôi, không nên đi rêu rao khắp nơi”.

Người Thứ 3 tập 152 được phát sóng vào lúc 20h Thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here