(Saozone) – Dù đang rất bận rộn với các dự án nghệ thuật, diễn viên hài Thu Trang vẫn có những chia sẻ chân thành về hai người bạn Trấn Thành và Trường Giang. Cô cũng thừa nhận sự cạnh tranh trong nghề của “bộ ba” là có thật.

thu-trang-va-cac-dv-the-gioi-treNgười ta hay nói rằng trong showbiz thì ít có bạn thân, điều đó có đúng đối với chị?

Thu Trang: Vốn dĩ mình là một người kiệm lời, ít bon chen nên cũng có ít bạn gọi là thân thiết. Trong showbiz thì dường như tình bạn càng mong manh hơn. Tình bạn của Thu Trang, Trấn Thành và Trường Giang đến một cách tự nhiên từ lúc còn đi học cho đến khi ra làm nghề. Đối với Trang thì Giang và Thành không chỉ là những người đồng nghiệp “hợp rơ” trên sân khấu mà còn là những người bạn để mình chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề. Cả ba có quan điểm khá giống nhau nên ngày càng thân thiết.img_8473Cơ duyên nào khiến chị và Trấn Thành, Trường Giang trở thành những người bạn thân?

Thu Trang: Thật ra ba “đứa” đều cùng một “lò” Trường Sân Khấu Điện Ảnh mà ra. Trang và Giang khóa trước, Thành khóa sau. Có thể do cùng ngồi chung một trường, cùng hoạt động nghệ thuật với thời điểm giống nhau và cả ba chơi với nhau từ thời chưa thành danh nên tình bạn mới vững vàng được đến bây giờ.

Điều gì ở hai người bạn của mình khiến chị quý mến nhất?thu-trang-truong-giang-2Thu Trang: Ở Thành đó là sự nhiệt tình, khi cần giúp đỡ là Thành luôn sẵn sàng ra tay. Còn ở Giang là sự tận tâm, kỹ lưỡng, Giang luôn hết lòng hết sức cho những công việc dù là nhỏ nhất.thu-trang-truong-giang-tien-luatBa người có hay gặp phải những vấn đề bất đồng ý kiến? Nếu có thì chị làm gì để giải quyết?thu-trang-tran-thanh-3Thu Trang: Ba người hầu như chẳng khi nào bất đồng. Hiếm lắm thì hờn mác một chút xíu rồi cũng nói chuyện như bình thường thôi.thu-trang-tran-thanh-2Có hay không sự cạnh tranh trong nghề nghiệp giữa 3 người?

Thu Trang: Trang nghĩ rằng dù ít hay nhiều thì sự cạnh tranh lành mạnh là điều hiện hữu. Với những người làm nghệ thuật như bọn Trang, sự thi đua và học hỏi lẫn nhau sẽ giúp mỗi người tiến bộ hơn trong sự nghiệp của mình.thu-trang-hoang-phi-tien-luat-la-thanhChị và hai người bạn hợp tác với nhau rất nhiều. Vậy sự hợp tác nào mà chị cảm thấy tâm đắc?

Thu Trang: Thật ra, Trang đóng riêng lẽ với Thành hoặc Giang thì nhiều, chứ trong cùng một tác phẩm thì đếm trên đầu ngón tay. Phải rất lâu rồi, ba chị em mới có dịp đóng chung trong sản phẩm gần nhất là phim hài ngắn 500 Anh Em “Ma”. Đây là phim hài ngắn mà Trang rất tâm đắc vì mời được những đồng nghiệp như Trấn Thành, Trường Giang cùng các anh em ở sân khấu Thế Giới Trẻ như Diệu Nhi, La Thành, Tân Trề, BB Trần,… cùng tham gia.

Dạo gần đây thấy chị hoạt động nghệ thuật rất sôi nổi. Chị có thể chia sẻ về những dự án sắp tới của mình?

Thu Trang: Sắp tới, Trang sẽ làm giám khảo cho một gameshow mới mang tên “Mặt nạ ngôi sao”. Vào tháng 12, Trang sẽ trở lại với vai mẹ Mưa trong phim Nắng phần 2 với một câu chuyện đầy tính nhân văn. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Trang trong các dự án sắp tới.

Vin Nghị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here