(SaoZone) – Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ của ca sĩ Thanh Thảo đã gửi lời chúc mừng khi cô chia sẻ hình ảnh diện váy trắng tinh khôi bên ‘nửa kia’ của mình.

Hôm qua (1/4), Thanh Thảo bất ngờ đăng tải hình ảnh cô và bạn trai Việt kiều diện đồ trắng như cô dâu, chú rể ngồi trước biển. Ca sĩ 40 tuổi mỉm cười hạnh phúc khi ‘nửa kia’ đặt tay lên eo cô một cách tình tứ.

Thanh Thảo đăng ảnh cùng bạn trai Việt kiều diện đồ trắng ngồi trước biển

Ngay khi bức ảnh được đăng tải, có rất nhiều bạn bè và người hâm mộ cho rằng đây chính là ảnh cưới của Thanh Thảo. Ai cũng mong muốn cô sớm tổ chức hôn lễ với bạn trai. Không ít fan đã gửi lời chúc mừng đến Thanh Thảo vì cuối cùng cô cũng có được một cái kết đẹp trong tình yêu.

Theo thông tin có được, ‘nửa kia’ của Thanh Thảo là Việt kiều Mỹ tên Tom. Anh hơn cô 8 tuổi và đang kinh doanh ngành xây dựng đồng thời cung cấp thiết bị y tế nha khoa. Kể từ khi hẹn hò, bạn trai của Thanh Thảo thường xuyên tháp tùng cô tới các sự kiện.

Thanh Thảo được bạn trai tháp tùng về Việt Nam biểu diễn trong tháng 3 vừa qua

Bản thân Thanh Thảo cũng cho biết, cô rất hạnh phúc khi nhận được sự chăm sóc, yêu chiều từ bạn trai.

‘Tôi gặp được một người đàn ông thành đạt, tốt tính, hiền lành và biết yêu thương mình là quá mãn nguyện rồi. Đặc biệt, anh luôn ủng hộ tôi hoạt động nghệ thuật vì anh biết, chỉ khi đứng trên sân khấu, tôi mới là chính mình’, cô bộc bạch.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Thanh Thảo cũng tiết lộ mong muốn được tổ chức hôn lễ trên một bãi biển được trang trí với hoa cẩm tú cầu bên cạnh những người thân và bạn bè gần gũi.

Theo Tiin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here