(SaoZone) – Ca sĩ Phi Nhung bất ngờ chia sẻ về cô con gái tài giỏi vừa tốt nghiệp thủ khoa tại Mỹ, từng xuất hiện trong MV ca nhạc của mình.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ chia sẻ đến khán giả thông tin và hình ảnh về cô con gái ruột của mình là Wendy đang sinh sống và học tập tại Mỹ. Cô vui mừng cho biết, Wendy đã tốt nghiệp thủ khoa ngành Y tá, trong năm tới sẽ chính thức lấy được bằng Thạc sĩ. Nữ ca sĩ cũng hy vọng Wendy sẽ là một cô y tá “hiền dịu, thông minh” để giúp đỡ mọi người.

Phi Nhung rất xúc động về con gái của mình, tiết lộ lý do hơn 20 năm giấu kín danh tính con gái ruột vì chính Wendy mong muốn có một cuộc sống bình yên như bao người khác nên cô tôn trọng lời hứa với con. Nhưng bây giờ, vì quá tự hào nên cô muốn khoe với khán giả con gái tài giỏi của mình. “Bao năm nay mẹ luôn nghĩ về con để sống. Con đã chịu hy sinh xa mẹ, sống một mình tự lập. Một cô bé có tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng chia sẻ tình mẹ cho các em mồ côi thiếu may mắn, để các em được gọi một tiếng mẹ, và xem là các em của con”, cô chia sẻ.

Phi Nhung công khai danh tính con gái sau nhiều năm giữ kín

 

Phi Nhung khẳng định, suốt đời này cô mang ơn con gái vì đã âm thầm đứng phía sau ủng hộ, để cô có được cái tên Phi Nhung ngày hôm nay. Cuối dòng trạng thái, Phi Nhung cũng cho biết chính con gái ruột là người đã giúp mình tái hiện lại tuổi thơ trong MV “Áo xanh”. Những chia sẻ của Phi Nhung ngay lập tức khiến khán giả cảm động và dành lời chúc mừng vì cô có con gái thông minh, tài giỏi. Thông qua những bức ảnh được đăng tải thêm phía dưới, nhiều người nhận xét Wendy và Phi Nhung có khá nhiều nét giống nhau trên gương mặt.

Một số hình ảnh của Phi Nhung và con gái:

Sau hơn 20 năm giữ kín, Phi Nhung tự hào khoe con gái ruột xinh đẹp, tài giỏi - Ảnh 2.

Sau hơn 20 năm giữ kín, Phi Nhung tự hào khoe con gái ruột xinh đẹp, tài giỏi - Ảnh 3.

Sau hơn 20 năm giữ kín, Phi Nhung tự hào khoe con gái ruột xinh đẹp, tài giỏi - Ảnh 4.

Sau hơn 20 năm giữ kín, Phi Nhung tự hào khoe con gái ruột xinh đẹp, tài giỏi - Ảnh 5.

Theo Trí thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here