(SaoZone) – Britney Spears liên tiếp bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ trong vài năm nay. Một chuyên gia trong ngành mới đây đưa ra nhận định về những thay đổi trên gương mặt nữ ca sĩ.

Tạp chí Life & Style mới đây trích dẫn những nhận xét của một bác sĩ thẩm mỹ tên là Andrew Miller về nghi vấn dao kéo của Britney Spears.

Mổ xẻ những khác biệt trên gương mặt nữ ca sĩ Toxic trong năm nay, Andrew nói: ‘Trước hết, việc giảm phần mỡ cằm có tác động lớn khiến khuôn mặt trở nên khác biệt. Có thể cô ấy đã phẫu thuật, phần bất đối xứng giữa hai mắt của cô ấy được cải thiện trong những bức ảnh gần đây’.

Những thay đổi trên gương mặt Britney Spears vài năm nay. Ảnh: WENN.

Bác sĩ này còn nói thêm: ‘Đôi môi trông cũng đầy đặn hơn, và mũi thì có vẻ nhỏ gọn hơn nữa’. Andrew cũng nhận xét những thay đổi về diện mạo của công chúa nhạc pop là ‘tự nhiên’ và ‘có vẻ như phẫu thuật thành công’.

Năm 2013, Britney thừa nhận với tạp chí Instyle từng tới một phòng khám ở Beverly Hills để bơm môi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ 35 tuổi không nói thêm về việc cô có đụng chạm dao kéo ở những bộ phận khác hay không.

Nhan sắc của Britney Spears bị tàn phá phần lớn do chuỗi ngày tiệc tùng khi mới nổi tiếng. Nhìn lại quá khứ, nữ ca sĩ phải thốt lên: ‘Tôi thích mình ở tuổi 30 hơn là 20. Thời gian tuổi 20 thật kinh khủng. Thời tuổi teen cũng vui nhưng tôi thích mình ở tuổi 30 hơn’.

Brit và bạn trai mới Sam Asghari. Ảnh: Instagram

Vài năm gần đây, Britney tích cực tập luyện để có được vóc dáng săn chắc. Cô thường xuyên khoe ảnh và clip tập luyện. Bạn trai mới của cô là người mẫu kiêm huấn luyện viên riêng kém 12 tuổi Sam Asghari cũng có đam mê thể hình. Gần đây tạp chí Life & Style còn tiết lộ công chúa nhạc pop có ý định sinh con với bồ trẻ.

Trong khi đó, hợp đồng của nữ ca sĩ cho chương trình Britney: Piece of Me kéo dài 2 năm tại Las Vegas sắp hết hạn. Theo kế hoạch, đêm diễn cuối cùng của công chúa nhạc pop tại Las Vegas sẽ diễn ra vào ngày 2/9. Người hâm mộ đang tò mò về kế hoạch tiếp theo của Britney.

Theo zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here