(SaoZone) – Nữ diễn viên – ca sĩ Minh Hằng đã có những chia sẻ xung quanh việc rời ghế nóng “The Face Vietnam” mùa 2.

Được kỳ vọng sẽ trở thành một trong 3 HLV ngồi ghế nóng “The Face Vietnam” mùa 2 nhưng cuối cùng, nữ ca sĩ – diễn viên Minh Hằng đành phải lỡ hẹn vào phút chót với lý do “nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi“.

Minh Hằng: Tôi mất khoảng một tuần để đưa ra quyết định từ bỏ ghế nóng The Face - Ảnh 1.

Thông tin từ phía Minh Hằng đưa ra ngay lập tức xôn xao dư luận, rất nhiều cái tên bị đồn đoán là đã “chèn ép” nữ ca sĩ. Chính vì vậy, Minh Hằng quyết định lên tiếng để mọi chuyện được giải quyết:

Chào Minh Hằng, khi chị quyết định công bố như vậy thì chị có lo rằng mối quan hệ với đàn chị được ám chỉ sau này sẽ trở nên căng thẳng không?

Những gì tôi đã nói thì tôi chỉ nói 1 lần vì tôi rất sợ sự xáo trộn thông tin, không đúng sự thật. Tôi không muốn chuyện này bị làm quá to ra, tôi chỉ muốn nói lên sự thật. Sự thật và quá khứ thì không thể nào thay đổi được.

“The Face Vietnam” không chỉ liên quan đến một mình Minh Hằng mà còn có cả những ekip sẽ hỗ trợ tôi vì đây là một chương trình về thương hiệu. Những thương hiệu tôi đang làm đại sứ đều đồng lòng ủng hộ và tài trợ nếu tôi tham gia “The Face Vietnam”.

Nếu như tôi có hoặc không tham gia chương trình thì phải có một câu trả lời chính xác. Chính vì thế, động thái mà tôi nói lên sự thật để cho các nhãn hàng có một câu trả lời chứ không phải để gây hiềm khích với một ai đó.

Tôi cũng tuyên bố luôn, tôi không phải bị chèn ép để rời khỏi chương trình mà tôi tự nguyện hoàn toàn để mà rời đi. Còn việc mà tôi ghi trong thông báo “nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi” là một lý do để tôi rời đi.

Công việc của chị bị xáo trộn như thế nào sau khi đã sắp xếp để tham gia “The Face Vietnam” nhưng sau đó lại rút lui?

Nhà sản xuất “The Face Vietnam” đã mời tôi ngồi ghế HLV ngay từ mùa đầu tiên chứ không phải chờ đến mùa thứ 2. Mùa đầu tôi nghĩ đây là một chương trình không phù hợp với mình vì thiên về catwalk mà mình có một đôi chân ngắn như này thì không thể nào catwalk. Mình cũng từng bước trên sàn catwalk nhưng không phải theo hướng chuyên nghiệp như ca hát, đóng phim và quay quảng cáo.

Nhưng sau khi xem mùa đầu tiên của phiên bản Việt Nam thì tôi đã nghĩ khi mình ngồi vào vị trí đó thì ít nhiều gì mình cũng có những khía cạnh rất phù hợp. Thứ nhất là về thương hiệu, thứ hai là về kinh nghiệm trong showbiz 10 năm. Thứ ba là bí quyết vì sao mình có thể làm việc được với các nhãn hàng trong một thời gian rất dài. Và tôi nghĩ những kĩ năng của mình có thể giúp cho thí sinh “The Face”.

Tôi rất thoải mái khi đến với mùa thứ 2 nên tôi cũng đã sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ cho đội của mình. Có nhiều cộng sự xung quanh tôi đã làm việc từ trước Tết, lúc đó tôi đã nhận lời rồi.Và sau đó thì mình phải làm rất, rất nhiều thứ.

Có một sự cố khiến tôi không làm “The Face” nữa nên bắt buộc mình phải có một lời giải thích. Bây giờ thì tôi hoàn toàn rất bình thường, không có hụt hẫng hay khó chịu gì cả. Nếu như không có “The Face”, tôi vẫn có thể tỏa sáng ở lĩnh vực khác mà mình vẫn làm. Chứ không phải mình không làm HLV “The Face” thì mình sẽ mất tất cả mọi thứ.

Minh Hằng: Tôi mất khoảng một tuần để đưa ra quyết định từ bỏ ghế nóng The Face - Ảnh 2.

Nếu như năm sau nhận được lời mời tham gia làm HLV thì chị có nhận lời không?

Chắc chắn là có vì tôi rất quý ban tổ chức vì đã dành cho tôi rất nhiều cơ hội. Họ đã đưa ra nhiều lợi thế của tôi để tôi biết được mình vào đây mình có thể làm được gì và mình có những ưu điểm nào để giúp chương trình sống động hơn.

Cũng có ý kiến nói tôi không phù hợp với vị trí này, thật ra, ban tổ chức rất thông minh. Họ không thể nào chọn lựa một người không phù hợp để ngồi vào một vị trí như thế.

Tại sao chị quyết định công bố thông tin về “The Face Vietnam” vào thời điểm này, trước thời điểm họp fan?

Buổi họp fan của tôi chỉ là để giao lưu, gặp gỡ với các fan của mình nên tôi không dựa vào đó để PR cho việc này.

Tại sao tôi chọn thời điểm này để công bố? Thứ nhất, “The Face” đã chuẩn bị ghi hình và ai cũng cần cho mình một cái lịch để sắp xếp công việc. Nếu như tôi cứ chần chừ mãi thì những show truyền hình sắp tới hay các dự định khác thì tôi sẽ không dám nhận vì còn vướng bận “The Face”. Nên tôi phải là người chủ động có câu trả lời chính thức để mọi thứ trở nên êm đẹp. Tôi mất khoảng một tuần để đưa ra quyết định từ bỏ ghế nóng “The Face”.

Với những chia sẻ của chị thì rất nhiều nhân vật bị đưa vào tầm ngắm thì chị nghĩ sao về việc này?

Thật ra, HLV “The Face” vẫn chưa có quyết định chính thức là ai sẽ ngồi vào vị trí đó nên khi tôi thông báo như thế thì thực sự cũng không nhắm vào một ai cả vì chưa một ai đặt bút ký hợp đồng làm HLV hết, vẫn chỉ trên tinh thần thương thảo và thảo luận.

Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi chia sẻ những sự thật này đến với công chúng vì tôi nghĩ những sự thật này là cần thiết. Tôi nghĩ nếu người nào không làm như vậy thì họ cũng không cần phải lên tiếng đâu, còn những người thực sự từng làm chuyện đó thì họ sẽ tự biết sắp xếp.

Nhân đây, tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm mọi việc đã đi quá xa. Tôi thật sự cũng không muốn trách cứ ai cả khi đưa ra thông báo như vậy.

Cảm ơn những chia sẻ của Minh Hằng!

Theo Tri Thuc Tre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here