(SaoZone) – Sáng ngày 26/3, Thái Thuỳ Linh “tố” MC Thành Trung vô trách nhiệm khi làm việc với công ty tổ chức sự kiện của vợ chồng cô, khiến gần 6000 người phải chờ đợi.

thai-thuy-linh-1655

Nữ ca sĩ bức xúc chia sẻ: “Thành Trung, bạn đang ở đâu, liên hệ với tôi hoặc công ty tôi gấp. Hẹn 11 giờ có mặt, bây giờ là 11 giờ 15 phút rồi. Tất cả điện thoại của bạn không liên hệ được. Nhân viên công ty nhà tôi nhắn, bạn không trả lời.

Lần này là lần thứ bao nhiêu bạn làm việc kiểu này bạn có nhớ không? Tôi thì nhớ chắc chắn đây là lần thứ hai bạn để mọi việc tệ đến mức tôi phải đăng tin ‘Tìm MC đi lạc’ như thế này.

Tôi không phủ nhận rằng khi làm việc, bạn rất nhiệt tình. Nhưng độ chuyên nghiệp của bạn giảm ít nhất một nửa vì những cách làm ăn và cư xử như thế này.

Ai biết bạn Võ Thành Trung đang ở đâu vui lòng nhắn Trung gọi Thái Thuỳ Linh gấp. 5.580 con người đang chờ bạn ở nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc. Xin cảm ơn!”.
mcthanhtrunglandauchiasevevosapcuoi9x Đáp trả lời “tố” vô trách nhiệm của người đồng nghiệp, MC Thành Trung thẳng thắn bình luận vào bài đăng của Thái Thuỳ Linh, cho biết: “Tình hình là chương trình 12 giờ 20 phút mới bắt đầu, và tôi đã có mặt lúc 12 giờ kém 10 phút nhé!”.

“Tôi lái xe nên không nghe điện thoại được. Còn nếu vì nghe cuộc điện thoại mà mất mạng thì không, bạn nhé! Tôi đi làm bao lâu nay chưa bao giờ làm ảnh hưởng tới giờ bắt đầu của chương trình.

Các bạn làm chương trình luôn muốn mọi người đến rất sớm để yên tâm, tôi hiểu điều đó, nhưng không có nghĩa là phải đến sớm nhất. Tôi luôn đảm bảo công việc, bạn yên tâm nhé”.

mc-thanh-trung-mat-het-giay-to-va-tien-bac-vi-bi-cuop-tai-sai-gon-9-1468149482-width500height330

Nam MC “The Remix 2017” cho biết thêm: “Tôi rất vui khi nhận được lời mời từ công ty của chồng Thái Thuỳ Linh để làm MC trong những chương trình lớn và quan trọng của công ty. Thái Thuỳ Linh và tôi cũng là chỗ thân tình, từng làm việc với nhau nhiều năm. Chính vì thế, tôi đã chủ động đến sớm hơn so với các chương trình khác để có thể chuẩn bị tốt hơn.

Nhân viên công ty có hẹn tôi 11 giờ đến để chuẩn bị, nhưng tôi có chia sẻ rằng điều này là không cần thiết, vì chúng tôi đã làm cùng nhau nhiều chương trình rất thành công, và hiểu rõ cách làm việc của nhau rồi.

Nếu làm với đối tác mới, tôi thường đến sớm hơn so với giờ hẹn. Khi đã tin tưởng giao cho tôi những chương trình tiếp theo, mọi người đều rất yên tâm vì tôi luôn chuẩn bị kĩ và đến trước giờ chương trình bắt đầu khoảng 30 phút để hỗ trợ đơn vị tổ chức.

Tôi không nghe điện thoại hay trả lời tin nhắn vì đang lái xe một mình. Từ trước đến nay, tôi là người rất tôn trọng luật giao thông. Bởi hơn ai hết, tôi ý thức rằng điều này đồng nghĩa với sự an toàn của bản thân và những người cùng tham gia giao thông. Tôi biết mình còn nhiều thời gian, nên không muốn vì nghe một cuộc điện thoại mà để lại nuối tiếc cả đời”.

17354700_679718058877126_1564195906_n

MC Thành Trung cũng cho biết thêm: “Sự tín nhiệm tôi xây dựng được trong công việc là do tôi không quan trọng show lớn hay show nhỏ. Với tôi, show nào tôi cũng làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình hết mình, bất kể quy mô. Tôi hiểu được mối lo “bể show” của các bạn. Nhưng việc “bùng show” hay đi trễ giờ, tôi chưa từng bị phàn nàn.

Tôi không rõ có sự hiểu lầm nào giữa Thái Thuỳ Linh và nhân viên hay không, nhưng cũng mong cô ấy luôn giữ được thái độ bình tĩnh. Bởi nếu có một sự cố dù lớn hay nhỏ xảy ra trong bất kỳ chương trình nào, đây là yếu tố giúp những đơn vị tổ chức chuyên nghiệp tìm được cách giải quyết vấn đề. Nổi nóng chỉ làm mọi thứ rối tung lên mà thôi”.

Ánh Nhu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here