(SaoZone) – Lâm Vinh Hải trở thành vũ công được nhiều khán giả yêu thích từ khi trở thành quán quân đầu tiên của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy. 

dường như khán giả ngày càng mến mộ anh bởi Hải không mất hút sau cuộc thi và cũng không xuất hiện ồn ào trong làng giải trí. Chàng vũ công trẻ tuổi vẫn làm việc hằng ngày với đam mê , chăm chỉ tham gia các chương trình truyền hình uy tín.

1 năm trở lại đây, sẽ ít thấy Lâm Vinh Hải tham gia trên các sân khấu biểu diễn hơn. ngược lại, tần suất Lâm Vinh Hải xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế, các cuộc thi uy tín với vai trò Biên Đạo , Cố Vấn Biên Đạo, Ban Giám Khảo ngày càng nhiều hơn !

IMG_5794Chàng vũ công trẻ tuổi năm nào , giờ đây đã chuyển mình trở thành 1 gương mặt biên đạo uy tín của các ca sĩ , chương trình và nhãn hàng. Một thế hệ Ban Giám Khảo trẻ kế thừ đầy tài năng và uy tín.

IMG_5885

Năm 2016 , Lâm Vinh Hải đã thành công trong vai trò Cố Vấn Biên Đạo của chương trình : Khởi Đầu Ước Mơ, Việt Nam Idol , Việt Nam Idol kids… và hơn hết là quay trở lại cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy – nơi anh đã đăng quang năm đầu tiên , với vai trò Ban Giam Khảo trên hàng ghế nóng cùng Biên Đạo John Huy Trần và Kiện Tướng Khánh Thi.

IMG_5894

Thành công nối tiếp thành công, cuối tháng 2-2017 này, Lâm Vinh Hải vinh dự được tổ chức Vietnamese Community của trường đại học Singapore Institute of Management (SIM) tại Singapore mời làm Ban Giám Khảo cho chương trình SPARKTACULAR , cùng ngồi ghế nóng với anh còn có nam ca sĩ Bằng Kiều và Siêu Mẫu Lan Khuê.

Chương trình là một sân chơi cho các bạn trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapore có cơ hội được phát huy và tỏa sáng với tài năng nghệ thuật của mình.

IMG_5755
Các tài năng nghệ thuật, bằng giọng hát truyền cảm, đong đầy cảm xúc và cũng không kém phần trau chuốt, chuyên nghiệp, hay những bước nhảy điêu luyện, mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết chắc chắn sẽ đem đến những màn bùng nổ bất ngờ cho đêm hội âm nhạc của SPARKTACULAR 2017.

Với mục đích truyền cảm hứng cho những bạn trẻ có tình yêu và niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật nhảy múa, SPARKTACULAR season 2 2017 vinh dự mời được anh Lâm Vinh Hải – quán quân cuộc thi So You Think You Can Dance Vietnam mùa đầu tiên. Nổi tiếng với những bước nhảy điêu luyện, đầy sức hút, sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải đã khiến chương trình năm nay trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here