(SaoZone) – Sau một khoảng thời gian về với gia đình và biểu diễn tại hải ngoại, Lam Trường đã sẵn sàn cho lần trở lại Việt Nam với một dự án dài hơi. “Phát súng đầu tiên” cho dự án năm 2017 là Mini Show tại Việt Nam vào tháng 05 này.

Lam Truong (5)

Đầu năm 2017 đến nay có thể nói là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của Lam Trường, khi anh và bà xã vừa chào đón con gái đầu lòng.

Lam truong va con gai

Lam Truong (6)Song song đó là công việc thuận lợi, Giọng ca “Tình thôi xót xa” liên tục có các buổi lưu diễn vòng quanh nước Mỹ để phục vụ kiều bào.

Lam Truong (2)Bên cạnh việc chăm chỉ mang tiếng hát phục vụ khán giả, Ông bố nổi tiếng vẫn luôn dành thời gian cho con gái cưng.

Lam Truong (8)

Hiện tại, Lam Trường đã sẵn sàng cho sự trở lại Việt Nam lần này với một dự án dài hơi trong năm nay.

Người sẽ đồng hành cùng Lam Trường trong dự án lần này là Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh. Theo nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh tiết lộ thì dự án có tên là Music Bank, xuất phát từ ý tưởng tạo ra một thư viện nhạc được tập hợp bởi những nhạc sĩ hàng đầu đã đánh dấu tên tuổi mình bằng những bài HIT đình đám. Music Bank sẽ hỗ trợ những ca sĩ trẻ tiềm năng để hợp tác sản xuất trong một chuỗi các hoạt động hỗ trợ nghệ sĩ một cách chuyên nghiệp nhất. Đó là Đào tạo và Xây dựng hình ảnh, Sản xuất bài hát, Music Video, Hỗ trợ nghệ sĩ phát triển thành một nghệ sĩ đa năng và thực hiện truyền thông đưa nghệ sĩ đến gần với khán giả hơn.

Music Bank

Điều đặc biệt là Ca sĩ đến với Music Bank có thể dễ dàng lựa chọn bài hát phù hợp nhất trong kho nhạc hàng trăm bài hát mới chưa công bố, và đặc biệt là được hỗ trợ phát triển khả năng âm nhạc tiềm ẩn từ hệ thống đào tạo bài bản. Bài hát được nâng tầm cao mới khi sản xuất bởi ekip sản xuất âm nhạc & Video chuyên nghiệp với những đối tác hàng đầu của Music Bank.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được xây dựng chiến lược truyền thông để có nhiều cơ hội trở thành sản phẩm HIT trên thị trường. Ngoài ra Music Bank còn đồng hành cùng ca sĩ sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc bằng cách tổ chức nhiều đêm diễn quảng bá và phát triển hình ảnh ca sĩ gửi tới các nhãn hàng tài trợ.

Bên cạnh việc hỗ trợ ca sĩ trẻ tài năng, Music Bank còn mời các ca sĩ nổi tiếng tham gia các show diễn do chính công ty tổ chức, hợp tác sản xuất các single , album.. Lam Trường là một trong những nghệ sĩ đầu tiên hợp tác cùng Music Bank, Với Mini Show đầu tiên đánh dấu dự án “khủng” năm 2017. Mini Show sẽ diễn ra vào ngày 12/05 tại Spark Night Club, 107 Pasteur, Q.1, Tp.HCM.

Anh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here