Home Celeb Erik trên sàn Catwalk thể hiện sự Tinh nghịch, hoang dại và...

Erik trên sàn Catwalk thể hiện sự Tinh nghịch, hoang dại và thanh lịch

0
1929

(SaoZone) – Đêm ngày 27/4, tại tuần tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017, Boys Of Bangkok đã đem lên sàn diễn 3 phong cách đối lập nhau đến từ ba thương hiệu Leisure Project, Q Design and Play và P.Mith.

Thật bất ngờ với sự xuất hiện của Erik trong vai trò First face của thương hiện Leisure một trong ba thương hiệu của hội Boys Of Bangkok. BST được lấy lấy ý tưởng từ một chuyến du lịch của một người đàn ông đang chu du khắp nơi để tìm được hạnh phúc của mình. Những hình ảnh về chuyến đi được chắp nối, phân bố trên những đường cắt xẻ một cách độc đáo. Những hình ảnh được pha trộn khéo léo từ rừng rậm hay những bãi biễn trong những chuyến đi tạo nên một cảm giác thoải mái, vui tươi trong bộ sưu tập của Leisure Projects.

Leisure (1)

Cường Seven cũng đã có màn chào sân khá ấn tượng – chưa hết bất ngờ với Erik thì Cường Seven cũng đã xuất hiện với ví trí mở màn cho thương hiệu Q Design and Play, nhưng không phải bằng những bước catwalk mà là trên đôi patin. Và thương hiệu Q Design and Play đã có màn kết show cho Boys Of Bangkok bằng bộ sưu tập “NO PARENTAL GUIDANCE”, BST xuân hè của Q Degisn and Play lấy cảm hứng từ sự nghịch ngợm của trẻ em và niềm “đam mê” với các trò chơi tay cầm từ những năm 90.

QDesign and Play (12)

Leisure (2) Leisure (4) Leisure (9) Leisure (10) P (6) P (8)

Tên gọi “Desert Sunset” là tên bộ sưu tập xuân hè 2017 của thương hiệu P.Mith lấy cảm hứng từ khung cảnh hoàng hôn ở hoang mạc Botswanna trong chuyến đi du lịch của nhà thiết kế khi tới Kalahari ở nam phi. Cách xử lý tinh tế về màu sắc của nhà thiết kế phần nào đã lột tả được nét đẹp của khu vực nam phi. Các chất liệu luôn là tiêu chí hàng đầu của nhà thiết kế để tạo nên nét đặc sắc của bộ sưu tập. Sự phá cách khi sử dụng những vật liệu như vải bông và len trong bộ sưu tập mùa hè là một điểm nhấn đáng kể.

QDesign and Play (4) QDesign and Play (6) QDesign and Play (8) QDesign and Play (11)

Desert Sunset đã mang tới sự phong phú khi đem lại rất nhiều lựa chọn cho khách hàng với những sản phẩm như áo sơ mi, áo thun, áo khoác hay thậm chí cả áo khoác dài. Giày cũng là một trong những sản phẩm đáng chú ý với các chất liệu da như da thuộc da bò. P.Mith luôn tạo được sự hài lòng tới khách hàng vì luôn giữu vững quan điểm khi đặt vật liệu lên làm tiêu chí hàng đầu.

Các yếu tố đồ họa của các trò chơi video cổ điển được kết hợp với DNA của Q Desing and Play đã tạo nên những họa tiến độc đáo trong những mẫu thiết kế. Nhà sáng lập thương hiệu Q design and Play chia sẽ: “Đây là bộ sưu tập độc đáo nhất anh từng thực hiện. BST mang được sự vui nhộn, tinh nghịch và tinh vi trong xử lý chất liệu và kỹ thuật in ấn hình ảnh lên chất liện vải”.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here