(SaoZone) – Vốn đã trở nên quen thuộc trên các show truyền hình thực tế, John Huy Trần mang tính cách ngây ngô, dễ thương khiến rất nhiều người ở mọi lứa tuổi đều yêu thích. Gần đây nhất là đoạn clip anh bất ngờ cầu hôn bạn trai nhân dịp 14/02 khiến không chỉ riêng bạn anh mà người hâm mộ cũng một phen ngỡ ngàng xen lẫn thích thú.

Lí do John muốn công khai vào thời điểm này vì a chia sẻ tình cảm của cả 2 đã trải qua thời gian quen nhau khá dài – 10 năm. Đó là cả một giai đoạn tìm hiểu kĩ lưỡng và thật lòng với nhau nên Valentine vừa rồi John đã thực hiện 1 đoạn clip nhỏ gửi tặng bạn ấy để công khai chuyện tình cảm của mình. Đồng thời ghi lại khoảnh khắc khó phai trong lòng của cả 2 như một ấn tượng đẹp về tình yêu của 2 người.

IMG_1920 Chia sẻ với chúng tôi, John cho biết lần đầu tiên anh gặp bạn ấy là trong 1 chuyến đi chơi cùng những người bạn Việt Nam. Lúc đó, John vừa qua Việt Nam nên khả năng nói tiếng Việt còn yếu. Chính Nhiệm là người nói chuyện, giới thiệu cho John nhiều điều về Việt Nam nên từ đó đã để lại những ấn tượng về nhau. Và sau đó là nảy sinh tình cảm dần. Có thể nói cả 2 đã để ý nhau ngay từ những khoảnh khắc nhẹ nhàng đáng yêu ấy.

IMG_2111

Vốn là một người nổi tiếng, lại khá bận rộn với lịch trình dày đặc, tuy nhiên John vẫn sống rất có tình cảm và luôn chủ động sắp xếp thời gian dành cho các mối quan hệ khác như gia đình, bạn bè, người yêu… Đương nhiên sẽ có khi John bận đến mức chẳng thể gặp được ai ( dù rất hiếm ), điều đó cũng gây nên những tranh cãi, giận hờn vu vơ giữa anh và Nhiệm. Nhưng rồi cả 2 cũng cùng nhau ngồi xuống nói chuyện, chia sẻ và cảm thông cho nhau để rồi lại tiếp tục nắm lấy tay nhau. Đó cũng có thể coi là một thử thách thường thấy trong chuyện tình cảm mà những cặp đôi nào yêu nhau lâu năm cũng phải trải qua.

IMG_2128
Quyết định công khai chuyện tình cảm và danh tính cá nhân của người yêu, John hoàn toàn không có chút do dự hay lo sợ. Đơn giản vì anh nghĩ ai cũng quyền mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình. Và những người thật sự yêu quí anh sẽ hiểu và ủng hộ cho quyết định của anh.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here