(SaoZone) – Sau chiến thắng đối thủ Tim tại vòng minishow Combat, Hương Giang Idol tập trung chuẩn bị cho trận đối đầu tiếp theo với cặp đối thủ Yến Lê – Yanbi trong vòng Liveshow của The Remix 2017. Ở vòng này, với chủ đề là dòng nhạc Latin, bài toán đặt ra cho đội nữ ca sĩ lẫn đối thủ đều không đơn giản trong khâu chọn bài và phối khí. 

SBEO0377

Nữ ca sĩ tiết lộ, bên cạnh các ca khúc quen thuộc được thổi vào hơi thở mới dưới bàn tay của các producer chuyên nghiêp trong đội, cô cũng đặt hàng riêng 1 ca khúc đậm chất cổ động ở dòng nhạc Latin này. Đây là sáng tác mới đến từ một tác giả bước ra từ cuộc thi Sing My Song, lấy cảm hứng từ tinh thần thể thao dành tặng cho khản giả. Hương Giang hy vọng khi ca khúc này được dàn dựng trên sân khấu, khán giả và ban giám khảo có thể cảm nhận trọn vẹn ngọn lửa nhiệt huyết mà cô mang đến trong vòng này.

SBEO0398Để hoàn thiện màn trình diễn của mình, Hương Giang idol cũng chăm chút kỹ lưỡng phần trang phục. Nữ ca sĩ bắt tay với nhà thiết kế Đỗ Long để chọn ra những trang phục phù hợp nhất với hình tượng sexy và phong cách nhạc Latin sôi động.
SBEO0401 Chính vì thế, nhũng bộ váy ngắn tua rua đính nhiều đá sang trọng là lựa chọn được người đẹp ưu tiên. Bên cạnh đó, khăn choàng được phối đối lập tạo nên sự bí ẩn và góp phần nhấn nhá cho vũ đạo của nữ ca sĩ.SBEO0422

Hiện tại, Hương Giang idol và các thành viên trong đội đã gần như hoàn tất các khâu chuẩn bị cho vòng liveshow sắp tới. Giọng ca “Go Away” cho biết, cô sẽ vẫn duy trì tinh thần tự tin “chiến đấu hết mình” dù có kết quả có ra sao.

Hàn Bá

Photo: Huy Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here