(SaoZone) – ĐẢO ĐỊA NGỤC (tựa gốc: Battleship Island – “Đảo Chiến Hạm”) là bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện bi thương có thật trong thời kỳ đất nước Hàn Quốc trở thành thuộc địa của Nhật Bản năm 1945.

Với kinh phí sản xuất lên tới 26 triệu đô cùng sự chỉ đạo của đạo diễn Ryu Seung Wan – người đã thành công rực rỡ với siêu phẩm Veteran (tên tiếng Việt: Chạy Đâu Cho Thoát) với hơn 13 triệu lượt người xem và những cái tên diễn viên đình đám gạo cội từ Hwang Jung Min, So Ji Sub, Song Joong Ki, Lee Jeong Hyun, ĐẢO ĐỊA NGỤC xứng đáng là kiệt tác của điện ảnh Hàn Quốc năm 2017.

BATTLESHIP ISLAND - teaser posterNam diễn viên gạo cội Hwang Jung Min sẽ là cha của bé Su AN – cô con gái của Gong Yoo trong Train To Busan.

Hwang Jung Min

Trong khi đó So Si Sub và Song Joong Gi sẽ có những vai diễn hoàn toàn mới lạ mà bạn sẽ chưa bao giờ thấy trong các phim trước đó

So Ji Sub

Song Joong Ki

Poster ĐẢO ĐỊA NGỤC mở ra tầm nhìn toàn cảnh về hòn đảo Hashima nổi tiếng – một pháo đài kiên cố nằm trơ trọi giữa đại dương thách thức sự liều lĩnh và mọi cố gắng trốn thoát của những người lao động bị đưa tới đây làm việc. Với chiều dài 480m, chiều ngang 160m và khoảng 10m bị bao vây giữa những vách đá sừng sững, Hashima nhìn như một chiến hạm khổng lồ, ẩn chứa trong nó những câu chuyện lịch sử đau thương và bi tráng.

ĐẢO ĐỊA NGỤC dự kiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào Mùa Hè 2017

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here