(Saozone.net) – Không chỉ là một hành trình bảo vệ thân chủ hồi hộp căng thẳng với các pha hành động gay cấn, hoành tráng, VỆ SĨ SÀI GÒN còn là câu chuyện về tình bạn, tình anh em, đồng đội giữa hai anh chàng vệ sĩ bá đạo do Kim Lý và Thái Hòa thủ vai.

Trịnh và Viên là đôi bạn thân thiết từ lâu, chính Trịnh đã xin cho Viên vào làm việc ở Vệ sĩ Sài Gòn cùng mình mà không ngờ được rằng người bạn thân của mình sẽ gây ra biết bao rắc rối trong tất cả mọi nhiệm vụ của họ.

thai-hoa-kim-ly-1

Mặc dù tính tình trái ngược hẳn với nhau nhưng Trịnh và Viên lúc nào cũng luôn sát cánh bên nhau, cả khi vui vẻ, hạnh phúc lẫn những lúc hiểm nguy, sống còn và đã cùng nhau trải qua biết bao thăng trầm của cuộc sống.

thai-hoa-kim-ly-2

Trong trailer chính thức của VỆ SĨ SÀI GÒN , Trịnh và Viên đã có những cảnh quay vô cùng “tình cảm” và “gần gũi” với nhau, mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái như cảnh Thái Hòa “ngắt nụ” Kim Lý khiến cho chàng trai sáu múi giật mình hất tung cả chảo trứng rán, hay cảnh Thái Hòa “nâng khăn sửa túi” cho Kim Lý trong phòng thay đồ.

thai-hoa-kim-ly-5

Không chỉ có vậy, trong công việc, Trịnh và Viên là cặp bài trùng luôn sát cánh bên nhau, hỗ trợ và giúp đỡ nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ. Trịnh luôn chỉn chu và nghiêm túc trong bộ vest đen, còn Viên luôn… tưng tửng với nụ cười “tươi như đười ươi” và luôn là người đưa cặp đôi vệ sĩ vào những tình huống dở khóc dở cười.

thai-hoa-kim-ly-7-1

 Hai anh em vệ sĩ sẵn sàng hi sinh… vẻ đẹp trai của mình khi trùm vớ lên đầu để ngụy trang, đột nhập vào nhà đối tượng để  điều tra, rồi liều mạng xông vào hang ổ tội phạm khi chỉ mang trên mình một… chiếc quần đùi. Họ bất chấp tất cả để “Bảo vệ thân chủ tới cùng.” Mặc cho Viên luôn gây rắc rối nhưng Trịnh vẫn luôn bảo bọc Viên và không bao giờ bỏ bạn. Sau tất cả, Thái Hòa mới thực sự là “người thương” của Kim Lý.

thai-hoa-kim-ly-11

Chia sẻ về việc mang câu chuyện tình bạn này lên màn ảnh rộng, diễn viên kiêm nhà sản xuất Kim Lý bày tỏ: “Tôi tin rằng ai trong chúng ta cũng có một tình bạn như thế – một người luôn khiến bạn nổi điên nhưng cuối cùng, bạn biết rằng mình có thể tin tưởng và dựa vào họ.” Đây cũng là một lý do thu hút Thái Hòa tham gia vào dự án cùng Kim Lý.

Kiều An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here