(SaoZone.net) – Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương hé lộ hình ảnh của những cảnh quay cuối cùng của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ. Cô không ngại “ăn bờ ngủ bụi” cùng ekip trong những cảnh đặc biệt.

Trong thời gian qua, bộ phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ trở thành “hiện tượng phim Việt” hút khán giả bởi nhiều tình tiết bất ngờ. Khán giả đang nóng lòng chờ đến hồi kết của “đại gia đình” với những mối quan hệ chồng chéo và khá là rối ren.

Và một trong những nhân vật chính của bộ phim chiếm được tình cảm của khán giả chính là Chị Hai Hương do Lê Phương đóng. Khán giả đang mong chờ một hạnh phúc viên mãn dành cho cô gái khóc nhiều nhất phim và với những truân chuyên trong cuộc sống gia đình.

Mới đây, Lê Phương bất ngờ hé lộ cùng khán giả những hình ảnh trong các cảnh quay cuối cùng của bộ phim 100 tập này. Sau chia sẻ, cô nhận được nhiều phản hồi khác nhau. Đa phần chúc Chị Hai Hương sẽ tìm hạnh phúc mới bên cạnh Tường và cả những ghi nhận cho những vất vả của cô khi tham gia đến cuối phim.

Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ là cảnh lang thang ngoài đường giữa đêm khuya cùng ekip: “Giờ này vẫn còn lang thang ngoài đường. Mình mệt thì vỉa hè mình cũng ngủ ngon lành nha!”. Có thể nói, Lê Hương đã trọn vẹn với vai diễn đầy vất vả, khó khăn của mình một cách nghiêm túc nhất.

Lê Phương sẵn sáng “ăn bờ ngủ bụi” hay thậm chí “khóc hết nước mắt” cho nhân vật Hương trong phim. Đây là vai diễn chiếm khá nhiều thời gian của cô và là một trong hai dự án lớn nhất của Lê Phương trong hơn 2 năm qua, bên cạnh vở diễn “Tiên Nga”. Được biết thêm, với vai diễn trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, Lê Phương đang được đề cử nhiều giải thưởng quan trọng.

Về diễn biến cái kết của phim, Lê Phương cũng dành lời bỏ ngõ thu hút khán giả khi xuất hiện cùng Tường (do Thanh Thức thủ vai): “Tường và Hương là đôi bạn thân, hay uyên ương hay gia đình?”. Cùng hồi hộp chờ những diễn biến tiếp theo từ Gạo Nếp Gạo Tẻ trong các tập phát sóng tiếp theo vào lúc 20h, thứ 2, 3, 4 trên sóng HTV2.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here