(SaoZone) – Sau sự cố Galaxy Note 7, Samsung đang muốn lấy lại niềm tin từ người dùng. Nhiều khả năng sản phẩm tiên phong cho sứ mệnh quan trọng này là Galaxy S8 Plus.

Nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ giới thiệu phiên bản Galaxy S8 Plus bên cạnh Galaxy S8 vào ngày 29/3 tới. Mới đây, Samsung cũng đã gián tiếp xác nhận việc này khi trang web hỗ trợ trực tiếp Galaxy S8 Plus đã đi vào vận hành tại 3 quốc gia Ấn Độ, Singapore và Kazakhstan.

Điều này cho thấy dường như công ty Hàn Quốc đang rất phấn khích trước sản phẩm mới, đồng thời đưa website hỗ trợ sản phẩm ra đời trước khi thiết bị chính thức được giới thiệu. Ngoài ra, hành động này của Samsung có thể làm nóng thêm tin đồn về Galaxy S8 Plus.

Samsung vo tinh xac nhan su co mat cua Galaxy S8 Plus hinh anh 1
Samsung Galaxy S8 Plus với tên mã  SM-G955FD trên trang web hỗ trợ sản phẩm. Ảnh: Theandroidsoul.

Theo The Android Soul, Galaxy S8 Plus sẽ là phiên bản cao cấp hơn Galaxy S8 với màn hình 6,2 inch, được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 từ Qualcomm. Ngoài ra, S8 Plus có thể sẽ xuất hiện với phiên bản 2 SIM.

Sau sự cố Galaxy Note 7, Samsung đang rất muốn lấy lại niềm tin từ người dùng. Vì vậy, Galaxy S8 Plus có thể con át chủ bài của công ty Hàn Quốc trong thời gian tới.

Theo ZIng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here