(SaoZone) – Tất bật với lịch trình dày đặc, Lệ Hằng vẫn rạng rỡ ở sân bay đi Nhật giao lưu văn hoá

Khuya ngày 10/4, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng có mặt ở sân bay để lên đường sang Nhật. Trong chuyến đi lần này, Lệ Hằng cùng một số nghệ sĩ khác sẽ tham gia loạt sự kiện giao lưu văn hoá và trình diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Sĩ Hoàng.
Le Hang 13 Le Hang 9 Le Hang 6 Le Hang 5ó mặt tại sân bay lúc giữa đêm, Lệ Hằng diện trang phục dáng suông đơn giản, đi kèm tóc búi cao thuận tiện cho chuyến bay dài. Á hậu Hoàn vũ không quên phối cùng túi xách Chanel sành điệu để hoàn thiện vẻ ngoài cá tính. Bên cạnh đó, với sự chỉn chu, Lệ Hằng mang theo hai vali với nhiều trang phục, phụ kiện. Tổng cân nặng hành lý hơn 40kg được một mình người đẹp di chuyển nhẹ nhàng, nhanh gọn.

 Trở về từ sau cuộc thi Miss Universe 2016, Lệ Hằng được đông đảo khán giả yêu mến, ủng hộ. Thời gian này, người đẹp Đà Nẵng tất bật với các hoạt động quảng bá cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cách đây ít ngày, cô cùng Hoa hậu Phạm Hương vừa tham gi hai buổi toạ đàm mang chủ đề “Futurista – Người kế vị tương lai” chia sẻ cùng các ứng viên tiềm năng của cuộc thi năm nay. Bản thân Lệ Hằng nhấn mạnh khi tham gia bất cứ cuộc thi nào, bạn cần đặt hết sức cố gắng và nỗ lực. Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không phải là sân chơi mà là đấu trương thật sự, giúp các thí sinh rèn luyện và hoàn thiện bản thân hơn để toả sáng trong tương lai.

Lệ Hằng sẽ có 5 ngày hoạt động tại Nhật. Sau đó, cô trở về Việt Nam và tiếp tục tham gia chuỗi hoạt động đồng hành cùng Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại Hà Nội, Hải Phòng và Cần Thơ. Ngoài ra, Lệ Hằng cũng góp mặt trong chuỗi chương trình truyền hình thực tế – điểm nhấn mới mẻ của cuộc thi năm nay mang tên – “Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam”. Xuyên suốt gần 3 tháng ghi hình và 10 tập phát sóng của chương trình THTT – Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng sẽ giữ vai trò là những người đồng hành, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, thị phạm và truyền lửa cho các ứng viên

Ngọc Minh

Ảnh: Mr.AT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here