(SaoZone) – Tối ngày 14/04 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place, show diễn Thời trang Phong cách trẻ với chủ đề “ Angles Night” (Đêm của những thiên thần) đã diễn ra với sự tham dự của nhiều Hoa hậu, Á hậu, Người mẫu, Diễn viên danh tiếng như Trang Nhung, Khánh My, Khả Trang, Thu Hoài, Nam Em, Hà Thu,….Đặc biệt, đêm diễn còn có sự góp mặt ấn tượng của hai ca sỹ của chương trình Giọng Hát Việt là Đào Tín và Thái Bảo Trâm.

Chương trình THỜI TRANG PHONG CÁCH TRẺ là 1 chương trình về chuyên đề thời trang, mua sắm và làm đẹp với mong muốn có thể mang đến cho khán giả xem đài những thông tin bổ ích về thời trang, cũng như những sản phẩm và địa chỉ mua sắm đáng tin cậy phát trên VTV9 vào lúc 15h chủ nhật hàng tuần. Đặc biệt, đây còn là sàn diễn thời trang chuyên nghiệp cho các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang có cơ hội giới thiệu những bộ sưu tập mới đến đông đảo mọi người.

DIỄN VIÊN KHÁNH MY HƯƠNG LY NEXT TOPAngle’s Night là show diễn thời trang đặc biệt dành riêng cho phái đẹp, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 đã tạo nên một dấu ấn khó phai trong lòng khán giả. Và để nối tiếp sự quan tâm và yêu thích ấy, năm nay, Angle’s Night lần 02 tiếp tục được tổ chức với 8 nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam như:

MY LÊ THE FACE

Lần này, show diễn đã mang đến cho khán giả các mẫu trang phục cưới, dạ hội và áo dài theo xu hướng mới nhất. Ở mỗi bộ sưu tập, các nhà thiết kế đều thổi hồn vào đó bằng từng câu chuyện mang một màu sắc rất riêng và độc đáo thông qua những thiết kế đặc sắc ấy. Để tạo nên sự đặc sắc của đêm diễn, sân khấu lần này được trang trí và thiết kế với hai mẫu sân khấu đặc biệt là  đôi cách thiên thần 3D và cổng thiên đàng được trang trí bằng hoa hồng để làm nổi bật cho đêm diễn.NAM EM

NAM EM- HA THU- NGOC DUYÊN

Chương trình thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp của Công ty Truyền thông Gia Minh với các tên tuổi uy tín trong ngành thời trang như: Đạo diễn chương trình – Nguyễn Quý Khang, Đạo diễn sân khấu – Tạ Nguyên Phúc, Giám đốc mỹ thuật – Aki Quang…

THÁI BẢO TRÂM CÙNG NTK MINH HÙNG & DIỄN VIÊN KHÁNH MY

Show diễn lần lượt diễn ra với sự góp mặt của nhiều NTK/ nhãn hàng lớn tại Việt Nam với sự thể hiện của các Hoa hậu, Á hậu, Người mẫu, Diễn viên danh tiếng như Thu Hoài, Thanh Hoài, Nam Em, Hà Thu, Khả Trang, Thùy Dung, Diệu Linh,…và các người mẫu chuyên nghiệp khác.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here