(Saozone.net) – Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá trong Top 5, thí sinh Đoàn Thị Ngọc Như (SBD 108) đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016.

Đêm chung kết cuôc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016 diễn ra tại Bến Tre và tối 3/12 gọi tên Đoàn Thị Ngọc Như ở ngôi vị cao nhất. Ngọc Như sinh năm 1997, tại Mỏ Cày Bắc – Bến Tre, sở hữu chiều cao 1m68, số đo ba vòng là 81-63-90.


ngoc-nhu-nguoi-dep-xu-dua-wshowbiz-2Tân Hoa khôi Người Đẹp Xứ Dừa Ngọc Như

Đoàn Thị Ngọc Như hiện là sinh viên Trường Cao Đẳng Bến Tre. Tại những vòng sơ khảo và bán kết, Ngọc Như luôn tạo được ấn tượng bởi phong thái tự tin, tính cách gần gũi và điềm tĩnh.doan-ngoc-nhu-8

Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang đêm chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016

Thí sinh Đoàn Thị Ngọc Như đã xuất sắc vượt qua các ứng viên tiềm năng như trong Top 5 như: Dương Ngọc Xuân An, Nguyễn Thị Bích Thuận, Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Lê Thanh Thủy để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Người đẹp Xứ Dừa 2016. Với gương mặt đẹp, hình thể chuẩn, kỹ năng trình diễn tự tin và khả năng ứng xử khéo léo, chiến thắng của Đoàn Thị Ngọc Như được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

ngoc-nhu-nguoi-dep-xu-dua-nguoinoitieng

Trong đêm chung kết, Ngọc Như còn dành danh hiệu Người đẹp có gương mặt khả ái. Tổng giá trị giải thưởng tương đương mà Đoàn Thị Ngọc Như nhận được là 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt, vương miện và nhiều quà tặng, ưu đãi khác.

ngoc-nhu-nguoi-dep-xu-dua-wshowbiz-3

Dương Ngọc Xuân An (Á khôi 2) – Đoàn Thị Ngọc Như – Nguyễn Thị Mỹ Duyên (Á khôi 1)

Ngôi vị Á khôi 1 đã thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Mỹ Duyên (SBD 047), cô còn giành thêm giải thưởng phụ Người đẹp có làn da đẹp nhất và ngôi vị Á khôi 2 đã thuộc về thí sinh Dương Ngọc Xuân An (SBD 138), Xuân An còn giành thêm giải thưởng phụ: Người đẹp hình thể. Giải thưởng cho ngôi vị Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt các thí sinh sẽ nhận được tương đương giá trị là 400 triệu đồng và 300 triệu đồng cùng nhiều quà tặng và ưu đãi từ các nhà tài trợ.

ngoc-nhu-nguoi-dep-xu-dua-wshowbiz-4

7 giải phụ

Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016 đã trao 7 giải thưởng phụ bao gồm: Người đẹp du lịch: Nguyễn Thị Thùy An – SBD: 299, Người đẹp hình thể: Dương Ngọc Xuân An – SBD 138, Người đẹp ảnh: Đặng Ngọc Yến Phi – SBD: 239, Người đẹp nhân ái: Nguyễn Thị Bích Thuận – SBD 019, Người đẹp áo dài: Lê Thị Ngọc Mẫn – SBD: 020, Người đẹp có làn da đẹp: Nguyễn Thị Mỹ Duyên – SBD: 047, Người đẹp có gương mặt khả ái: Đoàn Thị Ngọc Như – SBD: 108. Mỗi giải phụ tương đương giá trị là 30 triệu đồng bao gồm tiền mặt và quà tặng ưu đãi từ các nhà tài trợ.

Đêm chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016 được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình: THBT, VTV5, SCTV7 và các kênh truyền hình địa phương.

ngoc-nhu-nguoi-dep-xu-dua-wshowbiz-5

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Trong hơn 2 tiếng của chương trình, 19 thí sinh sẽ lần lượt dự thi: đồng diễn trong trang phục áo bà ba của NTK Mi Trang, trang phục áo tắm, áo dài và dạ hội của NTK Tuấn Hải, và phần hỏi – đáp với ban giám khảo (ứng xử). Các ca sĩ tham gia trình diễn trong đêm chung kết và đăng quang Người đẹp Xứ Dừa 2016 với những ngôi sao như: Ca sĩ Nguyên Vũ, Ca sĩ Dương Triệu Vụ, Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, Nhóm Vmusic…

Thành phần Ban giám khảo tại vòng chung kết của Người đẹp xứ Dừa 2016 bao gồm: Nhà báo Hoàng Đại Thanh – Phó chủ tịch Thường trực Hội người mẫu Việt Nam, Hoa khôi áo dài Lan Khuê (Top 11 Miss World 2015), Hoa hậu Lê Thanh Thúy, Hoa hậu Kim Nguyễn, Á hậu (Mrs. Áo dài Việt Nam tại Mỹ) Valencia Trần, Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, PGS – Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn.

Năm nay, Người đẹp xứ Dừa 2016 được Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Hoàn Vũ phối hợp cùng tạp chí Thời trang trẻ tổ chức, dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh Bến Tre và Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh Bến Tre.

Theo Mai Ngọc

Photo: Thoong Studio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here